Ý nghĩa của đầu số 070 là gì?

Ý nghĩa của đầu số 070 là gì?

Ý nghĩa của đầu số 070

Đầu số 070 là đầu số di động thuộc nhà mạng Mobifone. Tuy mới xuất hiện gần đây theo quyết định chuyển đổi số của bộ Truyền Thông và Thông Tin nhưng đầu số này đã ngày càng chiếm được tình cảm của mọi người. Theo các chuyên gia thì đây là đầu số đẹp và có nhiều ý nghĩa sâu sắc đã tạo nên cơn sốt về đầu số sim.

Đầu số 070 là đầu số mới thuộc nhà mạng Mobifone

Số 0: là số tượng trưng cho sự viên mãn cũng như sự tôi luyện bản thân để vượt qua mọi giới hạn trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự bất tận, bí ẩn, sự khởi đầu để cải tạo thế giới không ngừng.

Số 7: là con số tượng trưng cho sức mạnh phi thường sẽ vượt qua khó khăn để tiến đến tinh hoa của vũ trụ. ThôVới cuộc sống ngày càng phát triển thì việc sở hữu sim số đẹp hiện nay đã trở nên quen thuộc. Bởi đây là những sim dễ nhớ, gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng với khách hàng. Một trong những đầu số sim đang hot nhất trong thời gian gần đây đó là đầu số 070. Vậy ý nghĩa của đầu số 070 là gì mà khiến chúng được nhiều bạn làm lĩnh vực kinh doanh quan tâm như thế? Và giá sim số đẹp phụ thuộc vào các yếu tố nào, bạn đã biết chưa? Hãy cùng khosim.com giải đáp các câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

ng qua 7 sắc cầu vồng sẽ đem tới cho mọi người niềm hi vọng, may mắn hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi Đức Phật sinh ra đã bước 7 bước nở ra 7 đóa sen nên mang ý nghĩa to lớn với những bạn thuộc tín ngưỡng Phật Giáo.

Hãy đến với khosim.com để dễ dàng lựa chọn sim số đẹp hợp với túi tiền của mình

Các yếu tố tác động đến giá sim số đẹp

Định giá sim số đẹp phụ thuộc vào ý nghĩa phong thủy với người sở hữu

Sim số đẹp là loại sim thường được định giá thông qua mức độ phù hợp phong thủy với người sở hữu. Một cặp số thiên định 39-79, 68-86 hoặc dãy số cân bằng âm dương thì giá thành mua sim cũng khá cao.

Định giá sim số đẹp dựa vào sim năm sinh

Đối với sim năm sinh đầy đủ 8 số thì thông thường cao gấp 3 lần so với sim năm sinh rút gọn. Ngược lại sim năm sinh rút gọn 8 số là một dạng phổ thông, bạn có thể dễ dàng tìm được các đầu số phù hợp. Mức giá sim số đẹp nay dao động trong khoảng trên dưới 2 triệu.

Định giá sim số đẹp dựa vào ý nghĩa các con số

Sự sắp xếp các con số trong sim tác động rất lớn đến mức giá của sim số đẹp. Bởi những sim này có nhiều con số đẹp sẽ mang lại ý nghĩa rất sâu sắc. Chẳng hạn như Sim Tam Hoa, Sim Tứ Quý, Sim Thần Tài, Sim Lộc Phát… sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt là những bạn làm về lĩnh vực kinh doanh đánh giá rất cao về những sim này.

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 070 là gì và các yếu tố tác động đến giá sim số đẹp. Qua đó để biết chính xác giá của sim số đẹp bạn hãy đến với hệ thống của khosim.com.

Chỉ cần bạn nhập số sim cần tìm thì hệ thống của đơn vị chúng tôi sẽ tự động tổng hợp thông tin về số cũng như giá cả nên bạn cảm thấy tiện lợi hơn. Hãy đến với đơn vị chúng tôi để lựa chọn sim số đẹp hợp cung mệnh và làm ăn phát đạt hơn nhé!

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

quintus95