Xưởng túi xách giá rẻ tphcm nhận gia công theo yêu cầu khách hàng

Xưởng túi xách giá rẻ tphcm nhận gia công theo yêu cầu khách hàng

Hiện nay, nhu cầu may gia công balo, túi xách in logo doanh nghiệp để quảng bá ngày càng gia tăng bởi tính hiệu quả, tiện ích, tiết kiệm so với phương thức quảng bá truyền thống. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được xưởng túi xách giá rẻ tphcm nhận gia công theo yêu cầu thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết.

  1. Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn lựa chọn sai xưởng túi xách giá rẻ tphcm?

Để thu hút khách hàng và thu được lợi nhuận cao, nhiều xưởng túi xách giá rẻ tphcm đã tung ra các chiêu trò giảm giá, khuyến mãi với mức giá cực rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế các sản phẩm có giá rẻ bất ngờ này lại không hề đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của doanh nghiệp. Nếu bạn lựa chọn sai đơn vị gia công, chắc chắn bạn sẽ gặp những hệ lụy không mong muốn như sau:

– Chất lượng sản phẩm tệ hại: những sản phẩm balo túi xách rẻ tiền được may từ những nguyên liệu không đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng dẫn tới sản phẩm bị phai màu khi giặt, nhăn nhúm và nhão, bợt sau một vài lần sử dụng. Thậm chí, một số cơ sở sử dụng chất tạo màu để nhuộm màu cho sản phẩm bắt mắt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

– Gây rắc rối cho doanh nghiệp: Quà tặng balo túi xách là bộ mặt của doanh nghiệp, nếu tặng hàng chất lượng, chắc chắn hình ảnh của công ty sẽ được biết đến rộng rãi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, nếu chẳng may tặng hàng nhái, hàng kém chất lượng thì công ty sẽ chịu tổn thất không nhỏ, vừa mất tiền để sản xuất quà tặng, vừa bị khách hàng tẩy chay, quay lưng.

Lựa chọn đơn vị sản xuất balo túi xách để có các sản phẩm chất lượng

2. Làm sao để lựa chọn đúng xưởng túi xách giá rẻ tphcm đảm bảo chất lượng

Lựa chọn sai cơ sở sản xuất gia công balo túi xách là điều không ai mong muốn. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này, quý khách nên lưu ý một số điểm sau:

– Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao nhận: trước khi nhận hàng, quý khách cần chú ý kiểm tra kỹ các chi tiết trên sản phẩm, nếu có lỗi cần đổi trả hàng ngay tại xưởng.

– Trước khi ký hợp đồng cần nêu rõ các điều khoản đổi trả hàng để ràng buộc trách nhiệm của nhà sản xuất.

Trong trường hợp bạn vẫn hoang mang trước thực trạng các xưởng túi xách giá rẻ tphcm tràn lan như hiện nay, bạn có thể tham khảo các dịch vụ may gia công của Hợp Phát. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách quà tặng, Hợp Phát được nhiều doanh nghiệp Việt đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hợp Phát tự hào là đơn vị gia công balo, túi xách chất lượng

Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn đúng xưởng túi xách giá rẻ tphcm để tránh những phiền phức về sau nhé bạn!

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor