Vai trò của nội tiết tố nữ và việc bổ sung thuốc nội tiết tố nữ cho cơ thể

Vai trò của nội tiết tố nữ và việc bổ sung thuốc nội tiết tố nữ cho cơ thể

Bạn nghe nhiều về nội tiết tố nữ nhưng có đủ quan tâm về nó và có hiểu lý do vì sao có những lúc hay giai đoạn cơ thể lại cần bổ sung thuốc nội tiết tố nữ? Cùng lý giải…

Vai trò của nội tiết tố nữ

Nội tiết tố rất quan trọng nên khi thiếu hụt cần dùng bổ sung thuốc nội tiết tố nữ
Nội tiết tố rất quan trọng nên khi thiếu hụt cần dùng bổ sung thuốc nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ như đúng tên gọi của nó, là 1 loại hormone giới tính tự sản sinh trong cơ thể nữ giới, với những vai trò rất đặc biệt:

– Duy trì vóc dáng mềm mại, tươi trẻ, giữ nước cơ thể mà mỡ dưới da để nữ giới cho được làn da mềm mỏng, hồng hào.

– Giúp nữ giới phát triển các đặc điểm sinh dục nữ, làm tuyến vú phát triển và phát triển các mô mỡ, phát triển tử cung, âm đạo, bộ phận sinh dục và đảm bảo hoạt động của chúng.

–  Điều hóa chuyển hóa ion, ngăn xơ vữa động mạch, tăng lưu lượng động mạch vành, chống tăng huyết áp…

– Giúp tăng hiệu quả của canxi trong cơ thể, chống thiếu xương và mất xương.

Chính vì những vai trò đặc biệt quan trọng đó mà một khi thiếu hụt nội tiết tố nữ, phụ nữ cần bổ sung bằng thực phẩm hoặc nhanh hơn là các loại thuốc nội tiết tố nữ.

Bổ sung nội tiết tố nữ nhanh chóng và hiệu quả bằng thuốc nội tiết tố và thực phẩm chức năng

Sẽ thật tốt nếu bạn bổ sung nội tiết tố bằng thực phẩm thích hợp, vì chúng không chỉ an toàn lành tính mà còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất quan trọng khác ngoài nội tiết tố.

Nhưng để ứng dụng phương pháp này nó phải là một quá trình, xác định được đâu là các thực phẩm chứa hoặc giúp cơ thể tăng cường nội tiết tố nữ để tích cực bổ sung trong từng bữa ăn hàng ngày.

Cách nhanh hơn khi thiếu hụt nội tiết tố là dùng các loại thuốc tăng nội tiết tố hay thực phẩm chức năng giúp tăng nội tiết tố. Chúng luôn sẵn có, và cung cấp trực tiếp hormone này cho cơ thể.

Thuốc nội tiết tố nữ thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả
Thuốc nội tiết tố nữ thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả

Khi xác định cơ thể thiếu nội tiết tố nữ với các biểu hiện như khô hạn, giảm ham muốn, da thâm sạm nhăn nheo, dễ cáu dắt, dễ trầm cảm… do sự bất ổn của quá trình sản xuất nội tiết trong cơ thể hoặc do tuổi mãn kinh, bạn sẽ cần dùng thuốc tăng nội tiết tố để ổn định và loại bỏ các triệu chứng, theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc nội tiết tố nữ tìm chọn dùng loại nào cho tốt?

Bạn có thể tham khảo thuốc thuốc nội tiết nữ dạng thực phẩm chức năng xuất xứ từ Nhật với thành phần dược liệu tự nhiên an toàn, khá lành tính và mang lại hiệu quả cao, đã được người dùng đánh giá rất tốt.

Thuốc equelle chiết xuất từ mầm đậu nành được cơ thể phân hủy trong đường ruột tạo ra hợp chất Equol, 1 hợp chất hoạt động tương tự như chất nội tiết Estrogen trong cơ thể nữ giới.

Nhờ đó mà các biểu hiện của tình trạng thiếu hụt nội tiết tốt thuyên giảm dần và biến mất nhanh sau khi dùng thuốc, nội tiết tố cơ thể cân bằng, duy trì nét thanh xuân của cơ thể.

Hiểu được vai trò và cách bổ sung nội tiết tố nữ, cùng hiệu quả của thuốc nội tiết tố nữ cho cơ thể hy vọng bạn đọc có ứng dụng tích cực.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor