Tuyển tập những món quà tặng phong thủy mang lại vận may cho người nhận

Tuyển tập những món quà tặng phong thủy mang lại vận may cho người nhận

Hiện nay, xu hướng tặng quà theo phong thủy dần trở nên rất được ưa chuộng trên thị trường quà tặng Việt Nam. Có không ít người lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hãy cùng mtgoldart.vn chia sẻ những món quà tặng phong thủy đem lại tài lộc đến người nhận “hot” nhất hiện nay.

Ảnh 1

Ý nghĩa của những món quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy nó không chỉ đơn giản là những món đồ vật dùng để trang trí, trang sức, nếu phù hợp với mệnh của gia chủ thì nó có thể mang lại may mắn, tài lộc… Các hình tượng linh vật đã được chúng mình là đem lại rất nhiều tác dụng tốt trong cuộc sống. Chúng giúp cho con người hướng đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe. Từ đó giúp chúng ta có niềm tin vào cuộc sống và phát huy sức mạnh cá nhân. Ý nghĩa của các món quà tặng cao cấp đều khác nhau, nếu biết cách lựa chọn các linh vật phong thủy hợp lý nó sẽ phát huy hết tác dụng.

Những món quà tặng phong thủy mang lại vận may cho người nhận

Tặng quà phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy từng đối tượng để chúng ta lựa chọn món quà làm sao cho phù hợp với người nhận quà. Dưới đây là một số món quà phong thủy độc đáo và ý nghĩa nhất:

Tặng quà phong thủy dành cho tân gia:

Tranh hoa sen: Giúp điều hòa khí vượng, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, giúp con người quên đi mọi ưu phiền, an hưởng hạnh phúc, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng: Bạn có thể chọn một chậu lan hồ điệp dát vàng để trang trí, mừng tân gia, tặng bạn bè, người thân với ý nghĩa đem lại mọi điều tốt lành cho họ. Đó chính là cách thể hiện quan quan tâm một cách sâu đậm và tinh tế nhất.

Chậu sen phong thủy dát vàng 24k cao cấp, tranh bát mã truy phong – mã đáo thành công, tranh tứ quý, đĩa cá chép hoa sen dát vàng hay trang chim công, cây tài lộc mang lại tài lộc cho gia chủ… tất cả đều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân gia.

Quà tặng phong thủy dành cho sếp:

Gậy như ý: Đây là tặng phẩm mang ý nghĩa cầu được ước thấy.

Lục Bình Phong Thủy – quà tặng giúp người nhận hưởng Sung Túc – tài lộc kéo đến.

Quả cầu phong thủy – mang hàm ý rằng sếp có một trí tuệ minh mẫn, cải thiện trì trệ.

Tượng chim hạc phong thủy dát vàng: Tượng trưng cho nhân tài, trong sạch và thuần khiết.

Tượng trâu vàng: mang lại tài lộc dồi dào. Đa phần sếp nào cũng thích thú.

Cây tài lộc: có ý nghĩa mang tài lộc đến cho gia chủ.

Ngoài ra còn có một số tặng phẩm phong thủy khác dành tặng cho sếp như: Tượng phật Di Lạc dát vàng, tượng voi, chậu cây kim ngân dát vàng, tượng 12 con giáp…

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn quà tặng nào? Và mua ở đâu? Tất cả sẽ có tại mtgoldart.vn tại đây quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí chọn món quà phù hợp với từng đối tượng, đảm bảo sản phẩm uy tín và chất lượng. Mt gold art là thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên chế tác những món quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp, mang nhiều ý nghĩa.

Trên đây là những món quà tặng phong thủy mang tài lộc đến người nhận độc đáo và ý nghĩa nhất. Với phương châm “khách hàng là số 1” Mt gold art hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những món quà phong thủy mang tài lộc, độc đáo và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng. Hy vọng quý khách sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với mình cũng như phù hợp với người nhận.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor