Tranh đồng thuận buồm xuôi gió treo phòng giám đốc Tháng Mười Hai 10, 2019 Tháng Mười Hai 10, 2019 hai tran

Không gian phòng làm việc của giám đốc trang trọng, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, gu thẩm mỹ của người đứng đầu doanh nghiệp. Trang trí phòng giám đốc cần tạo sự trang trọng, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho chủ nhân căn phòng. Dòng tranh đồng phong thủy mang giá trị trang trí nội thất đẹp cùng ý nghĩa may mắn, tài lộc được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt vời các mẫu tranh được thiết kế, xây dựng trên chất liệu dân gian, đậm nét văn hóa lịch sử Việt nam sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió đẹp, sẽ là lựa chọn tuyệt vời treo phòng giám đốc.

Nội dung tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với phòng giám đốc

Tranh thuận buồm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành về công việc làm ăn thuận lợi. Dòng tranh phong thủy quá quen thuộc đối với những người làm ăn kinh doanh, khởi sự. Nội dung bức tranh xây dựng dựa trên điển tích thuyền buồm trở hàng hóa vàng bạc trở về với cánh buồm căng gió. Hình ảnh thuyền buồm căng gió đi và trở về bình an thể hiện khát khao về công việc thuận lợi, gặp may mắn để gặt hái thành công, kết quả to lớn.

Tranh thuyền buồm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đồng. Đồ đồng Việt mang đậm nét văn hóa việt, đại diện cho tay nghề, sự tỉ mỉ của những người thợ. Chất liệu đồng còn mang ý nghĩa phong thủy, xua đuổi tà khí, làm sạch không gian, cân bằng năng lượng cho không gian. Năng lượng từ bức tranh đồng phong thủy mang lại kích thích và cỗ vũ tinh thần cho giám đốc, chủ nhân căn phòng làm việc tốt hơn, tinh anh, minh mẫn để nhận diện vấn đề, nắm bắt cơ hội.

Treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đúng cách

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng treo trong không gian phòng làm việc sẽ mang đến năng lượng cho không gian, tài vượng, may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, việc treo tranh cũng sẽ ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy của căn phòng. Việc lựa chọn hướng, vị trí treo tranh cần tuân theo các nguyên tắc phong thủy:

  • Lựa chọn vị trí trung tâm, không gian thoáng đãng, không bị vật phẩm che chắn, làm khuất tầm nhìn. Chọn hướng tài lộc theo mệnh và tuổi gia chủ để tăng năng lượng tốt lành, mang đến may mắn, cơ hội trong làm ăn kinh doanh cho gia chủ.
  • Không treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng trực tiếp ra cửa, bởi như vậy, thuyền sẽ trở tiền bạc đi mất, kém may mắn cho chủ nhân.
  • Treo tranh cũng cần xem xét đến không gian, không gian nội thất cân đối, tạo sự cân bằng cho nơi làm việc.
  • Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với mệnh thủy, mệnh mộc. Khi treo tranh theo hướng bắc sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi cho con đường quan lộ. Treo tranh hướng đông giúp cân bằng năng lượng cho không gian.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió đẹp, mang giá trị lịch sử, giá trị phong thủy tốt lành cho những người làm ăn kinh doanh, khởi sự. Nội dung tranh sâu sắc, thể hiện ước mơ của con người vào công việc may mắn, làm ăn phát triển. Dòng tranh đồng cao cấp được chế tác công phu làm đẹp không gian, mang đến ý nghĩa may mắn tốt lành, phù hợp là quà tặng. Khách hàng quan tâm đến đồ đồng cao cấp, phong thủy đẹp cho phòng giám đốc, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin