Tranh chữ Nhẫn – Quà tặng cho người nóng tính võ công cao

Tranh chữ Nhẫn – Quà tặng cho người nóng tính võ công cao

Tranh chữ nhẫn là món quà thường được dành tặng cha mẹ, người thân bạn bè hay tặng đối tác vào các dịp khác nhau như tân gia, sinh nhật, mừng tuổi, đám cưới, thi cử…hoặc chỉ đơn giản là yêu quý nhau và tặng nhau chứ chẳng cần dịp gì cả.

Ý nghĩa của việc tặng chữ nhẫn cho nhau chẳng có gì khác ngoài mong muốn người thiếu “nhẫn” có được chữ nhẫn và người đã có nhẫn rồi thì hãy tiếp tục “giữ nó trong mình” để không bao giờ phạm sai lầm vì thiếu nhẫn.

Ý nghĩa sâu sắc tranh chữ Nhẫn

Tranh thư pháp chữ NHẪN được ví như món quà thanh cao, đầy ý nghĩa và sang trọng. Nó thể hiện được sự ” TÂM – TẦM -TRÍ” của người tặng quà cũng như người nhận .Trong số “muôn vàn con chữ ” thì tranh chữ “NHẪN” là bức tranh được người ta dành tặng nhau nhiều và yêu thích .Nó giúp bạn luôn ghi nhớ đến từ ”NHẪN” mỗi khi hành động, nói năng hay suy nghĩ…Bởi ”NHẪN” là một đức tính lớn mà bất kỳ người thành công nào ắt phải có.

Để mạn đàm sâu hơn về từ NHẪN thì hôm nay mời bạn đọc cùng quatangvang247.com tìm hiểu về ”NHẪN” – để nhẫn không hèn nhục, mà là ngẩng cao đầu, là cả đời sung túc, là lộc tấn vinh hoa.

Từ xưa ông bà ta đã luôn răn dạy con cháu mình sống ở đời phải biết nhẫn nhịn bởi “một điều nhịn là chín điều lành”, hay “chữ nhẫn quý hơn vàng”. Chữ nhẫn được nhắc nhiều trong nho học, trong đạo làm người, và trong cuộc sống hằng ngày.

“Nhẫn một bước trời yên bể lặng

Lùi một bước biển rộng trời cao”

Đây là một câu nói kinh điển về chữ NHẪN được nhiều người ca ngợi và yêu thích. Bất kì một ai muốn thành công thì sẽ có lúc phải cần đến chữ NHẪN này. Treo tranh chữ NHẪN trong phòng làm việc sẽ giúp nhắc nhở mọi người nhớ đến chữ NHẪN để rồi không mắc sai lầm.

Các loại tranh chữ nhẫn thư pháp

Từ nhẫn là nhiều người yêu thích. Sở dĩ được yêu mến như vậy vì ý nghĩa của nó giúp cho con người có cái nhìn và cách ứng xử đúng đắn hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh chữ nhẫn.

Tranh thêu chữ thập

Được làm từ 2 loại chỉ là vải chỉ cotton và chỉ tơ. Tranh thêu bằng chỉ tơ thì chữ nhẫn sẽ sáng bóng và tinh tế hơn chỉ cotton. Nhưng ngược lại tranh thêu bằng cotton sẽ bền màu hơn.

Tranh đính đá

Tranh được gắn các loại đá bằng nhựa có nhiều màu sắc khác nhau rất lấp lánh. Các viên đá gắn lên nền tranh in hình chữ nhẫn thư pháp. Tuổi thọ của tranh đính đá tầm 7 năm.

Tranh dát vàng, mạ vàng 24K

Các bức tranh dát vàng được tạo hình bởi chất liệu đặc biệt như chất liệu tổng hợp đem độ bền cao. Sau đó đem dát thủ công vàng lá 24k lên từng chi tiết. Tranh dát vàng tinh xảo, độ bền từ 40-50 năm. Tất nhiên nó sẽ có mức giá khá cao so với các loại tranh khác

Cách sử dụng và bảo quản tranh chữ nhẫn

Đây là mặt hàng cao cấp và lại mang ý nghĩa lời Phật dạy. Bởi vậy bạn hãy dành một nơi trang trọng để treo tranh. Bạn có thể treo tại phòng khách hay phòng làm việc, ở nơi dễ nhìn nhất. Nếu là quà tặng của doanh nghiệp, tranh chữ nhẫn nên được trưng bày ở phòng giám đốc hay sảnh tiếp khách. Để mọi người có thể chiêm ngưỡng và dặn lòng mình phải luôn biết nhún nhường, nhẫn nhịn, giữ cái tâm trong.

Quatangvang247.com hy vọng với tranh chữ nhẫn sẽ giúp cái tâm của mọi người thêm nhẫn lại, bình tĩnh lại trong mọi trường hợp, biến cố xảy ra để có thể làm việc lớn.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor