Top những mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp hết mê

Top những mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp hết mê

Tiếp nối câu chuyện kể đầy ý nghĩa về tình yêu quê hương tha thiết. Những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam lại gợi nhắc con người đến cội nguồn thiêng liêng. Ngày nay, không hiếm những bức tranh đồng quê đẹp với nhiều chất liệu khác nhau ra đời. Nhưng nổi bật và sang chảnh hơn cả vẫn là chất liệu đồng. Dưới đây là top những mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam bằng đồng đẹp hết mê mà bạn nên khám phá.

Giải mã ý nghĩa từ những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam

  • Vẫn là sự nối gót những hình ảnh quen thuộc của quê hương: cánh đồng bát ngát mệnh mông; những chú mục đồng thong thả trở về trên lưng trâu; những bờ đê, gốc đa, giếng nước; khung cảnh nông thôn với đủ các loại hoạt động dân dã thường ngày…Gắn với cuộc sống lao động của nền văn minh lúa nước người Việt như Ngư, Tiều, Canh, Mục. Tất cả đều hiện lên thật sống động qua từng đường nét chạm khắc điêu luyện của các nghệ nhân.
  • Ý nghĩa từ những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam là chứa đựng sâu lắng tình yêu quê hương, đất nước. Là ước mơ về một không gian yên bình, đầm ấm, đầy đủ và sung túc. Ước mơ về sự hài hòa giữa con người, núi non, sông nước, ước mơ một cuộc sống âm no, phát tài phát lộc…

Những mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp hết mê

Tranh làng quê mạ vàng cao cấp 1,97 m

Mẫu tranh đồng đồng quê mạ vàng có kích thước dài 1,97 m x rộng 1,07 m cực kì thu hút. Tranh nổi bật và chinh phục người yêu tranh bằng màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Mang tài lộc, sự phát đạt, no đủ và thăng tiến đến gia chủ.

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam cao 1,5 m

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam cao 1,5 m là kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Mẫu tranh đồng quê bằng đồng này có kích thước dài 1,5 m x rộng 80 cm. Trọng lượng khoảng 20 kg. Ý nghĩa như một lời chúc bình an và thành công cho gia chủ trong công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Tranh đồng dát vàng 9999 làng quê Việt Nam

Tranh đồng dát vàng 9999 phong cảnh làng quê Việt Nam nổi bật trên nền đồng nhẵn mịn. Vẻ ngoài dát vàng mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh mà nhiều người thầm mong ước có được. Ngoài chất liệu sang chảnh có một không hai, tranh đồng quê dát vàng 9999 còn chinh phục khách hàng bằng những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết.

Tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng dài 2,3 m

Tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng dài 2,3 m được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Kích thước tranh dài 1,7 m x cao 0,9 m. Khung gỗ vân đẹp. Khung bản 10 cm, dài 2,3 m x cao 1,2 m. Trọng lượng gần 30 kg gồm đồng và khung. Tranh khắc họa lại hình ảnh nông thôn ngày xưa với đầy đủ các hoạt động dân dã của người Việt. Ngoài ra còn là hình ảnh của cánh diều, của những đứa trẻ nô đùa, gốc đa, sân đình…Mang ý nghĩa sâu sắc của nét không gian Việt ngày xưa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp nhất ngay hôm nay bạn nhé.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor