Tổng hợp kinh nghiệm mua khung giấy khen chi tiết nhất

Tổng hợp kinh nghiệm mua khung giấy khen chi tiết nhất

Khung giấy khen là vật thể định hình cho tấm giấy khen, bằng khen mà bạn đang có. Sản phẩm này tôn vinh thêm cho giấy khen của bạn. Đặc biệt, với sự góp mặt của những chiếc khung này bạn sẽ bảo vệ giấy khen tồn tại theo thời gian và dễ dàng treo chúng lên các vị trí quan trọng. Chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn khung giấy khen chi tiết cho các bạn ở nội dung bên dưới nhé.

Kích thước khung giấy khen

Kích thước khung giấy khen thực tế hay được gọi là kích thước lọt lòng phải được đo từ phần khung giữa của sản phẩm. Phần viền ngoài chỉ để trang trí thêm. Thông số về kích thước khung sẽ được ghi ở nhãn mác của sản phẩm. Nếu không hiển thị thông số thì bạn nên lấy thước đo trước khi mua về nhé. Điều này đảm bảo giấy khen và khung giấy khen sẽ khớp với nhau hơn.

Tham khảo: TOP 3 địa chỉ lắp đặt gương trang trí uy tín nhất hiện nay

Các chất liệu của khung bằng khen

  • Đinh vít phải chắc chắn, không lỗi, vận hành êm nhẹ
  • Mặt sau phải được làm bằng gỗ ép phủ bóng hoặc sơn để chố ẩm mốc, mối mọt
  • Mặt trước thay vì kính là nhựa mica chất lượng cao có độ dày từ 3 đến 5 ly
  • Phần khung sẽ có 4 gốc được nối với nhau. Hãy đảm bảo các gốc này kín khít, keo thừa không dư ra
  • Họa tiết khung giấy khen có thể là trơn, khắc họa hoa văn theo ý thích

Về chất liệu thì chúng có cả chất liệu nhựa tổng hợp, nhôm, đồng, mạ vàng… Tùy vào tài chính của mỗi người để chọn những chất liệu khác nhau.

Địa chỉ cung cấp khung giấy khen uy tín

Mua trực tiếp từ xưởng khung sẽ mang lại giá thành và chất lượng tốt nhất. Xưởng khung Thủ Đô là đơn vị uy tín chuyên khung giấy khen, khung tranh ảnh, khung gương soi, khung nhôm kính tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Vì mua tại xưởng nên giá tốt. Mua với số lượng lớn bạn còn được miễn phí vận chuyển. Đặc biệt là có thể gia công khung giấy khen theo ý muốn.

Máy cắt CNC tại xưởng khung Thủ Đô có thể khoan cắt trên mọi loại vật chất. Bạn có thể khắc họa tiết đặc biệt, khoan cắt nhiều hình dáng đặc biệt cho khung bằng khen của mình. Dịch vụ này mang đến sự độc đáo và đạt tính nghệ thuật cao hơn. Hiện nay mọi vật dụng, đồ trang trí cũng được nhiều người lựa chọn kiểu cách cầu kỳ và đầu tư chỉnh chu để mang đến sự sang trọng, hiện đại tốt nhất.

Chọn màu sắc khung giấy khen thích hợp

Màu sắc của khung giấy khen hiện nay rất đa dạng. Cùng chất liệu nhựa composite đã có nhiều màu sắc khác nhau như trơn một màu, màu trắng họa tiết vàng, màu nâu họa tiết vàng, màu đen họa tiết vàng, màu vàng gold, màu bạc… Mỗi không gian khác nhau sẽ thích hợp cho mỗi màu sắc khác nhau. Quý vị và các bạn nên chú trọng quan sát các bằng cấp mình sử dụng màu sắc trước đó, màu sơn tường, màu vật dụng xung quanh… Phối hợp màu sắc hài hòa sẽ mang đến không gian đạt tính nghệ thuật và tôn vinh tấm bằng khen của bạn lên mức độ chuyên nghiệp hơn.

Các thông tin lựa chọn khung bằng khen này hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn. Với 10 năm gia công và cung cấp khung giấy khen các loại. Chúng tôi sở hữu nhiều vật liệu làm khung bằng khen, keo chuyên dụng, phụ kiện vật tư chắc chắn, máy cắt CNC… Chúng tôi cam kết mang lại ngành khung các loại tốt nhất cho mọi lĩnh vực cần đến khung tranh ảnh, khung bằng khen, giấy khen các loại. Xưởng khung Thủ Đô rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng tại Việt Nam và trên toàn quốc.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor