Tìm hiểu về vật phẩm phong thủy các cách chọn mua hợp mệnh Tháng Mười Một 17, 2019 Tháng Mười Một 17, 2019 hai tran

Với văn hóa của người á đông, yếu tố phong thủy, tâm linh rất được coi trọng trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ xã hội hay trong công việc. Phong thủy tốt lành mang đến may mắn cho người nhận, chủ nhân. Vật phẩm phong thủy khá đa dạng, việc lựa chọn cần có hiểu biết nhất định về nguyên tắc phong thủy, ngũ hành. Dưới đây sẽ là những thông tin về cách chọn mua vật phẩm phong thủy hợp mệnh và gợi ý quà tặng phong thủy đẹp, độc đáo chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Vật phẩm phong thủy là gì và những nguyên tắc cần biết

Phong thủy là một lĩnh vực có liên quan đến khoa học, dựa trên những tính toán thông kê, nghiên cứu các ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của con người. Các yếu tố tự nhiên: nước – lửa – đất – cây cỏ – kim loại là những nguyên tố chính tạo nên ảnh hưởng đến đời sống. Cân đối và vận dụng các yếu tố linh hoạt, phù hợp với từng người sẽ mang lại may mắn tài lộc, xua đuổi tà khí, xui xẻo.

Vật phẩm phong thủy là những vật chất, đồ dùng được xây dựng dựa trên nguyên tắc và yếu tố phong thủy. Có thể kể đến các vật phẩm đại diện như: tranh phong thủy, tượng phong thủy, con giáp, đồ trang sức… được sử dụng như một cách tác động cải thiện phong thủy, tăng sinh khí, mang lại may mắn, chấn an, giảm xui xẻo… chứ không hoàn toàn thay đổi được vận mệnh hay cuộc sống của con người. Lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy:

  • Phong thủy là tổng hợp của nhiều yếu tố, cân bằng tạo nên tác động lên vật chủ. Cần cân nhắc các yếu tố tương sinh, tốt lành theo mệnh và tuổi của gia chủ, tránh các yếu tố xung khắc, triệt tiêu sinh khí theo mệnh.
  • Chọn vật phẩm phong thủy chỉ mang yếu tố tương đối. Bởi vậy, con người không nên quá mê tín dị đoan, tin tưởng quá mức vào các vật phẩm phong thủy, lệ thuộc mà bỏ qua sự cố gắng của bản thân.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng

Quà tặng phong thủy được nhiều người lựa chọn cho người thân, bạn bè, đối tác quan trọng mang lại may mắn, tài lộc và lời chúc tốt lành cho người nhận. Tuy nhiên cần tìm hiểu về các yếu tố phong thủy có hợp với tuổi người nhận hay không? Nếu không xác định được tuổi hay mệnh người nhận thì nên lựa chọn vật phẩm cân bằng các yếu tố.

Chọn quà tặng cần có nội dung, ý nghĩa, truyền tải được thông điệp đến người nhận. Chú ý chọn mua quà tặng phong thủy ở các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để vật phẩm phong thủy được xây dựng với nội dung đúng đắn.

Lựa chọn quà tặng, vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà, nơi làm việc sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân. Với ý nghĩa riêng, dựa trên các nguyên tắc, vật phẩm phong thủy sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Cần tìm hiểu kỹ về vật phẩm phong thủy, tuổi mệnh của chủ nhân để lựa chọn phù hợp, mang lại may mắn tốt lành cho người nhận. MT gold art cung cấp các mẫu quà tặng, vật phẩm phong thủy đẹp, úy nghĩa. Khách hàng có thể tham khảo tại quamavang.com hoặc yêu cầu tư vấn để chọn mua quà tặng phong thủy ưng ý.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin