Tìm hiểu về Pre Styling và cách sử dụng Pre Styling chuẩn nhất

Tìm hiểu về Pre Styling và cách sử dụng Pre Styling chuẩn nhất

Thường công đoạn tạo kiểu và phom tóc ổn định và lâu dài cần trải qua nhiều bước như sấy, uốn hay ép nên để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao người ta thường sẽ phải nhờ đến Pre Styling để cung cấp thêm dưỡng chất và bảo vệ tóc khỏi hư tổn vì nhiệt độ cao. Pre Styling có khả năng tạo độ phồng lớn cho tóc và cũng hỗ trợ giúp bạn tạo lại kiểu dễ dàng hơn.

Tối với những người chưa biết gì về pre styling thì khái niệm này có vẻ còn hơi xa lạ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về Pre Styling và cách sử dụng Pre Styling sao cho chuẩn nhất.

Pre Styling có nhng dng cơ bn nào?

pre.jpg

Pre Styling gồm có 2 dạng cơ bản là: wax vuốt tóc dạng kem và chai xịt dưỡng (Grooming Spray)

Về wax vuốt tóc dạng kem: Có rất nhiều loại wax vuốt tóc dạng kem nhưng không phải loại nào cũng hợp để dùng làm Pre Styling! Những dòng wax dạng kem cao cấp có thể dùng làm Pre Styling như: Hanz De Fuko Scheme & Sponge Wax, Blumman…

Chai xịt dưỡng (Grooming Spray): Có nhiều loại Pre Styling dạng xịt, có thể thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Reuzel Grooming, Suavecito Grooming Spray, By vilain Side Kick. Hoặc có những loại Pre Styling tự làm nhưng chất lượng không ổn định, dùng vào dễ khiến tóc bị tổn thương, bị khô, xơ hay rụng tóc bất cứ lúc nào.

Cách s dng Pre Styling sao cho chun nht

Bước 1: Cần làm sạch mái tóc của bạn bằng cách gội qua bởi bụi bẩn có thể phá vỡ liên kết của wax vuốt tóc, làm tóc giữ nếp kém.

Bước 2: Đây chính là bước tiến hành Pre Styling, tạo tiền đề cho kiểu tóc nam đẹp. Nếu thiếu bước này sẽ khiến bạn dù có bôi sáp vuốt tóc cũng không thể phát huy được hết khả năng dù có sử dụng cả loại sáp xịn, sẽ rất phí.

Hãy dùng khăn mềm lau khô tóc, chỉ giữ lại một độ ẩm nhất định nào đó

Nếu bạn dùng pre styling dạng chai xịt dưỡng thì chỉ cần xịt đều lên mái tóc. Sau đó dùng máy sấy và lược tròn để sấy và tạo kiểu theo ý muốn.

Nếu bạn dùng wax vuốt tóc dạng kem thì lấy ½ lượng sáp dùng để tạo kiểu để xoa sao cho tan trong lòng bàn tay rồi chuốt lên tóc. Dùng máy sấy kèm lược tròn để sấy tạo kiểu bạn muốn.

Bước 3: Sử dụng sáp vuốt tóc. Nếu bạn biết chính xác tóc mình thuộc loại tóc nào thì sẽ lựa chọn được sáp phù hợp. Nếu đã tìm được loại wax tóc ưng ý. Chỉ cần dùng một lượng sáp vừa đủ, xoa cho tan đều trong lòng bàn tay rồi vuốt lên tóc tạo kiểu theo ý muốn.

Bước 4: Bạn có thể dùng thêm gôm xịt như một bước để hoàn thiện thêm cho vẻ đẹp mái tóc của mình.

chai-xit-tao-phong-toc-frostyler-1.jpg

Để tìm mua các loại wax vuốt tóc có thể làm Pre Styling, bạn có thể tham khảo thêm qua các link sau: https://fremen.vn/sap-vuot-toc-nam hoặc Pre Styling phù hợp tại đây: https://fremen.vn/pre-styling-va-gom-xit-toc. Shop Fremen có showroom tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận ship hàng toàn quốc cam kết chỉ bán hàng chuẩn, chất lượng, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam nên chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor