Tìm hiểu quy trình làm biển mica

Tìm hiểu quy trình làm biển mica

Hiện nay đang có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng mica để làm chất liệu chính cho tấm biển quảng cáo của mình. Bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Vậy, quy trình để hoàn thành một tấm biển mica đẹp, sang trọng, làm biển mica đúng theo ý muốn và sở thích của người dùng là gì?

1.      Lấy thông tin, mong muốn của khách hàng, tư vấn và tiến hành đo đạc

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đó là mong muốn được làm biển mica thì công ty sản xuất biển sẽ có nhân viên xuống nơi lắp đặt để đo đạc và lấy thông tin. Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ logo doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, và đặc biệt là sẽ đưa ra một vài phác thảo để khách hàng lựa chọn đúng với sở thích và khách hàng có thể đưa ra một vài yêu cầu sao cho phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như công dụng của biển.

Sau đó, nhân viên sẽ có nhiệm vụ đó là tư vấn thêm cho khách hàng về chất liệu mica, kiểu dáng, màu sắc, sao cho tạo ra những tấm biển đẹp, sang trọng, phù hợp với sản phẩm kinh doanh và sở thích của khách hàng. Sau đó, sẽ đưa ra mức giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Giá cả cũng nên lựa chọn phù hợp với kinh tế của gia đình, của doanh nghiệp khi làm biển mica.

Làm biển quảng cáo mica trải qua những bước nào

2.      Thi công làm biển mica, bàn giao và bảo hành sản phẩm

Sau khi đã đo đạc, và tìm hiểu kỹ càng về nơi lắp đặt của tấm biển. Có được sự đồng ý và thống nhất của khách hàng về mọi thứ như mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, giá cả phù hợp, công ty sản xuất sẽ cử nhân công có kinh nghiệm xuống tận nơi lắp đặt biển để thi công. Để tiện cho quá trình giám sát của khách hàng. Trong quá trình thi công làm biển mica, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra, giám sát, đốc thúc để cuối cùng có những tấm biển mica đẹp nhất, chất lượng nhất, vừa ý nhất.

Trong quá trình thi công, rất có thể sẽ có những phát sinh. Vì vậy càng đòi hỏi sự giám sát của khách hàng để kịp thời thông báo cho khách hàng, để đưa ra những phương pháp giải quyết những phát sinh đó một cách tốt nhất, tránh những rủi ro không đáng, gây thiệt hại chi phí và tốn thời gian.

Quy trình là biển quảng cáo mica

Sau khi làm biển mica được hoàn thành, bên phía công ty sản xuất sẽ tiến hành thu phí của khách hàng. Mức phí này đã được thỏa thuận trước giữa hai bên. Nếu có thêm phí phát sinh thì cũng đã được thỏa thuận đảm bảo sự rạch ròi, phân minh.

Sau đó, công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng, lấy ý kiến, nhận xét và góp ý của khách hàng.

Đây có lẽ cũng là một bước rất quan trọng khi một công ty sản xuất muốn làm việc lâu dài với khách hàng. Công ty sản xuất biển mica có trách nhiệm bảo hành một số thời gian nhất định đối với sản phẩm. Thậm chí, có những tấm biển mica có bảo hành vĩnh viễn. Khi sản phẩm gặp trục trặc mà lỗi là do khâu thi công, do bên nhà sản xuất thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty và yêu cầu được sửa chữa, bảo hành.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về làm biển mica. Hy vọng bạn sẽ nắm được những quy trình chuyên nghiệp để tạo nên những tấm biển mica đẹp, chất lượng, phù hợp với yêu cầu của bạn, của doanh nghiệp của bạn

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor