Tìm hiểu cấu tạo của bảng kính văn phòng

Tìm hiểu cấu tạo của bảng kính văn phòng

Cụm từ “bảng kính văn phòng” được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường bảng viết tại Việt Nam. bảng kính xuất xứ Hàn Quốc được ứng dụng ngày càng phổ biến trong trường học các cấp, công ty, cơ quan, văn phòng làm việc. Cấu tạo của bảng kính đơn giản nhưng mang đến kết cấu bền bỉ, chất lượng tuyệt vời.

1. Cấu tạo cốt bảng kính văn phòng

Cốt bảng là bộ phận có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ bề mặt bảng kính, là một mặt phẳng có độ dày tương đối để đặt bề mặt bảng lên. Cốt bảng giữ cho bề mặt bảng chắc chắn, cứng cáp và không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Cốt bảng có nhiều vật liệu để sản xuất, phổ biến nhất là 3 vật liệu: nhựa, gỗ, tổ ong.

Cốt bảng bằng nhựa: được sản xuất phổ biến nhất do ưu điểm nhẹ, chống thấm nước và không bị giãn nở, không cong vênh. Kích thước cốt bảng kính giới hạn trong khoảng 60cm x 600cm.

Cốt bảng bằng tổ ong: trọng lượng tổ ong siêu nhẹ nên kích thước cốt bảng kính không bị giới hạn. Tổ ong không giãn nở, chống cong vênh nhưng vẫn bị thấm nước, khả năng chống thấm nước đạt 90%.

Cốt bảng bằng gỗ: trọng lượng gỗ nặng nên loại cốt bảng này ít được sản xuất hơn. Gỗ có thể bị cong vênh, giãn nở do thấm nước. Kích thước cốt bảng giới hạn trong khoảng 120cm x 240cm.

bảng kính văn phòng có kết cấu cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ

2. Cấu tạo bề mặt bảng kính

Bề mặt bảng kính có cấu tạo gồm 2 bộ phận đều được sản xuất tại Hàn Quốc: tấm bảng bằng thép và lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Thép chống han gỉ, chống cong vênh và hoàn toàn không thấm nước. Bề mặt thép dày dặn, cứng cáp được phủ 9 lớp sơn màu trắng loại đặc biệt.

Sơn có khả năng hấp thụ ánh sáng nên chống lóa hiệu quả dù nhìn ở góc nghiêng. Bề mặt bảng kính siêu nhẵn mịn, viết bằng bút lông, thao tác viết nhẹ nhàng, mượt mà và xóa được sạch-sành-sanh dấu vết mực. Bề mặt bảng kính văn phòng siêu bền bỉ ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục.

3. Cấu tạo khung bảng kính

Bốn cạnh của bảng kính được bo bằng hợp kim nhôm cao cấp, dày dặn, cứng cáp và chống han gỉ. Khung nhôm bo gọn gàng, liên kết chặt chẽ cùng 4 viền nhựa bo ở 4 góc siêu chắc khỏe. Kết cấu tổng thể của bảng kính rất chắc chắn, chống gãy vỡ, chống va đập, an toàn và có độ bền cao.

bảng kính đẹp và sang trọng

Ngoài những đặc điểm cấu tạo cơ bản kể trên, bảng kính văn phòng còn có những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.

– bảng kính di động có thêm bộ phận khung làm bằng thép cao cấp nhất, cứng cáp nhất. Hệ thống bánh xe bằng nhựa chắc chắn, chống va đập giúp di chuyển cơ động đến mọi khu vực.

– bảng kính loại 2 mặt có bề mặt phủ cả ở mặt trước, mặt sau bảng. Bảng cũng có khung thép, có bánh xe di chuyển nhưng có thêm chốt mở/đóng ở khung. Thiết kế chốt cho phép xoay bảng 360 độ và cố định khi sử dụng từng mặt bảng kính văn phòng, Bảng từ xanh.

Cấu tạo của bảng kính không quá phức tạp, quy trình gia công và lắp ráp bảng cũng nhanh gọn và hoàn toàn có thể thực hiện tại Việt Nam. Quý vị muốn mua bảng kính chất lượng Hàn Quốc hãy liên hệ tới Trường lợi theo hotline 0971.549.666. Trường Lợi trực tiếp gia công, sản xuất, lắp ráp bảng kính theo công nghệ Hàn Quốc, bề mặt bảng nhập khẩu chính hãng 100% Hàn Quốc.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor