Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho nhà ở

Tiêu chí chọn cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho nhà ở

Côn trùng nhỏ, muỗi là nguyên nhân gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Không gian sống được thiết kế để ngăn chặn những động vật lớn nhưng lại khó khăn trong ngăn chặn côn trùng nhỏ. Muỗi xâm nhập vào nhà ở, đốt gây ngứa và truyền bệnh cho con người.

Giải pháp lắp cửa sổ lưới chống muỗi cho nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn, nhằm giảm lượng muỗi xâm nhập vào không gian. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại cửa lưới chống muỗi, gia đình cần cân nhắc để lắp đặt và sử dụng hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho nhà ở.

Hiệu quả chống muỗi của cửa sổ lưới

Vấn nạn muỗi xâm nhập vào nhà ở, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Muỗi hay côn trùng nhỏ sẽ khó ngăn chặn bằng cách cửa đóng then cài, bởi kích thước nhỏ của muỗi có thể di chuyển vào nhà theo nhiều hướng đi. Phần cửa sổ thường được mở để đón gió, giúp lưu thông không khí, nhưng đồng thời sẽ là con đường để muỗi xâm nhập vào nhà ở.

Lắp cửa sổ lưới nhằm chống muỗi là một giải pháp hiệu quả mà các gia đình nên ứng dụng. Bởi:

  • Cửa sổ lưới với phần lưới inox được đan với mắt lưới nhỏ, nhỏ hơn kích thước muỗi, có thể ngăn chặn lũ côn trùng ở bên ngoài nhà hiệu quả. Hiệu quả ngăn chặn đến 99% côn trùng và muỗi có kích thước nhỏ. Giải pháp bảo vệ, phòng ngừa hiệu quả, giảm sử dụng thuốc xịt hay hóa chất độc hại để tiêu diệt muỗi trong nhà ở.
  • Cửa sổ lắp lưới chống muỗi giúp cánh cửa chính có thể mở, giúp lưu thông không khí, đón gió từ bên ngoài, không ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình.
  • Phần lưới và khung được gia công từ inox hoặc nhôm định hình. Thẩm mỹ đẹp, sang trọng, nên cửa lưới sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất nhà ở. 

Cần biết để chọn cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho nhiều vị trí, những con đường mà muỗi xâm nhập và tấn công không gian sống của gia đình. Cấu tạo cửa lưới đơn giản: khung nhôm định hình và lưới inox/ sợi carbon cố định vào khung cửa sổ, cửa chính đóng mở khá linh hoạt.

Chọn cửa lưới chống muỗi cho các vị trí trong căn nhà cần lưu ý:

  • Xác định vị trí cửa cần đóng mở để di chuyển đi lại thường xuyên như: cửa chính, cửa ban công ra vào thì nên chọn cửa kéo, cửa gấp. Với vị trí cố định, nên chọn lưới chống muỗi gắn tường, cố định chắc chắn. Vị trí cửa sổ có thể lắp cửa lưới dạng cuốn hoặc cửa gắn cố định.
  • Chọn cửa lưới chống muỗi cần đo đạc kích thước chính xác để gia công khung chuẩn, phù hợp với vị trí lắp đặt.
  • Chọn mẫu cửa lưới họa tiết vân gỗ, sơn khung tùy theo thiết kế của không gian nội thất, tạo sự đồng bộ với kết cấu cửa.
  • Chọn gia công lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở các đơn vị uy tín, có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm dài hạn.

Nhu cầu sử dụng cửa sổ lưới chống muỗi ngày càng tăng mạnh, nhằm bảo vệ không gian khỏi sự xâm nhập của côn trùng nhỏ. Với cấu tạo đặc biệt, lưới chống muỗi cửa sổ giúp ngăn chặn con đường xâm nhập phổ biến của côn trùng nhỏ vào không gian.

Lưu ý, chọn mẫu cửa lưới chính hãng, kết cấu khung đóng mở phù hợp với vị trí lắp đặt. Tại Bình Minh, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu lưới chống muỗi phù hợp với từng vị trí cửa trong không gian nhà ở.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor