Thời gia thành lập công ty TNHH kéo dài bao lâu

Thời gia thành lập công ty TNHH kéo dài bao lâu

Thời gian thành lập công ty TNHH mất bao lâu? Những thủ tục thực hiện có khó không? Đâu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ. Cùng luật Hoàng Phi tìm hiểu các vấn đề khi thành lập công ty chi tiết hơn ở nội dung bên dưới nhé.

Thành lập công ty mất bao lâu?

Thời gian thành lập công ty tùy thuộc vào sự chuyên nghiệp của bạn trong việc cung cấp hồ sơ. Thủ tục thực hiện càng nhanh chóng khi bạn có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của pháp luật nhà nước. Sau sót trong hồ sơ sẽ tốn khá nhiều thời gian để bổ sung, sửa đổi. Nếu các bạn muốn nhanh chóng thì nên tìm đến các công ty luật nổi tiếng như luathoangphi.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc nếu các bạn tự thực hiện sẽ mất những thời gian như sau:

 • Khoảng từ 3 – 5 ngày để hoàn thành việc xin giấy phép thành lập công ty/doanh nghiệp tại Sở Kế Hoạch và đầu tư. Mức thời gian này nếu các bạn có đầy đủ hồ sơ hợp lệ và dành cho các công ty/doanh nghiệp trong nước.
 • Nếu kèm theo các yếu tố nước ngoài như vốn nước ngoài, công ty nước ngoài… khách hàng sẽ mất khoảng 15 đến 30 ngày để xin giấy phép đầu tư. Sau đó mới mất khoảng 2 đến 5 ngày để xin giấy phép thành lập công ty/doanh nghiệp

Tuy nhiên đây mới là mốc thời gian để bạn xin giấy phép thành lập công ty/doanh nghiệp. Sau thời gian này còn cần soạn thảo hồ sơ và nhiều thủ tục liên quan để thành lập công ty. Các vấn đề như công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu, chữ ký số, hóa đơn điện tử… cũng mất khá nhiều thời gian của các cá nhân, doanh nghiệp.

Thành lập công ty trọn gói tại luật Hoàng Phi

 • Tư vấn hỗ trợ về luật doanh nghiệp chi tiết
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói về thành lập công ty TNHH nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày. Mọi thủ tục từ soạn thảo hồ sơ cho đến khi đăng ký thành công thành lập công ty sẽ được hỗ trợ chuyên sâu. Kể cả mở tài khoản ngân hàng, công bố trên cổng thông tin và nhiều vấn đề khác. Thiết kế web và logo cũng không ngoại lệ.
 • Cung cấp miễn phí tư vấn pháp luật doanh nghiệp 1 năm sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại luật Hoàng Phi

Với đội ngũ luật sư hàng đầu, có kinh nghiệm, am hiểu về pháp luật. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp luật tốt nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Những lưu ý khác khi thành lập công ty

 • Nên dày công nghiên cứu tên công ty ấn tượng, văn minh và ý nghĩa. Tra cứu tên công ty tránh trùng lặp và phải thay đổi ở phút chút. Chú trọng đến việc đặt tên công ty cả tiếng Anh, tiếng Việt và viết tắt.
 • Địa chỉ thành lập công ty, thông tin liên lạc phải cung cấp đầy đủ
 • Điều lệ công ty, hồ sơ của các thành viên kiến tạo công ty TNHH, số vốn đầu tư
 • Soạn thảo chuyên nghiệp các điều lệ của công ty kèm theo chữ ký của các thành viên
 • Có đầy đủ vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, giấy tờ liên quan nếu đầu tư từ nguồn vốn nước ngoài…
 • Chữ ký số, hóa đơn điện tử, công bố trên cổng thông tin, làm biển hiệu và thiết kế logo, web…

Rất nhiều vấn đề liên quan đến thành lập công ty TNHH. Các bạn nên thuê các công ty luật để thay mình thực hiện các điều lệ, luật pháp, hồ sơ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ không mất thời gian di chuyển, sửa đổi và bổ sung hồ sơ. Một số công ty như luật Hoàng Phi, chỉ cần 3 đến 8 ngày bạn đã hoàn thành được các thủ tục này một cách nhanh chóng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor