Thi công kính mờ vách cường lực theo yêu cầu

Thi công kính mờ vách cường lực theo yêu cầu

Với sự phát triển của công nghệ, vật liệu xây dựng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu cho các công trình đẹp. Thi công vách kính cường lực trở nên quá quen thuộc trong các khối kiến trúc nhà ở. Phân khúc sản phẩm kính mờ cho hiệu quả thi công nội thất mới lạ, độ đáo hơn được nhiều người lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại kính mờ, kích thước và kiểu dáng vách kính khác nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng. Thủ đô glass – đơn vị phân phối kính cường lực, kính mờ nghệ thuật, mang đến dịch vụ thi công vách theo yêu cầu.

Gợi ý một số mẫu vách kính mờ đẹp

Vách được sử dụng để phân chia rõ ràng các không gian, phân chia nhiệm vụ phòng tối ưu không gian làm việc hay nhà ở. Kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt được sử dụng thay thế vách gồm bê tông hay thạch cao mang đến cho không gian nhiều lợi thế nổi bật. Không gian vừa được liên kết lại vừa riêng tư, ánh sáng tận dụng cho tất cả các khu vực.

Tham khảo: Gương kính được ứng dụng như thế nào trong xây dựng?

Mẫu vách kính mờ với họa tiết hoa văn nổi bật làm tăng tính nghệ thuật cho không gian. Một số mẫu vách kính mờ đẹp và ứng dụng:

  • Vách kính mờ hoa văn nghệ thuật – bề mặt kính cường lực được xử lý phun cát làm mờ theo thiết kế. Bề mặt kính mờ mịn, có phủ ánh kim, tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Hoa văn nghệ thuật đa dạng, nhiều phong cách để lựa chọn.
  • Vách kính mờ với nhiều sọc lớn – nhỏ: phù hợp với không gian văn phòng làm việc yêu cầu tính chuyên nghiệp, sang trọng. Vách kính mờ có in logo và tên công ty.

Thi công vách kính mờ tại thủ đô glass

Thủ đô glass là đơn vị phân phối kính cường lực, kính mờ, kính trang trí nội thất cao cấp. Sản phẩm kính mờ tại thủ đô glass đa dạng về mẫu mã, màu sắc và thiết kế cho không gian nhà ở hay văn phòng, tòa nhà. Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại, đảm bảo gia công vách kính tiêu chuẩn, kính thước chính xác theo yêu cầu khách hàng gia đình hay công ty.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, với thợ lành nghề đảm bảo thi công vách kính an toàn, hiệu quả. Thợ sẽ đo đạc, tính toán kích thước vách kính, tư vấn và lên bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng. Giá sẽ được báo trực tiếp, đồng thời cân đối với các tiêu chuẩn thi công an toàn. Xưởng sẽ gia công vách với máy cắn CNC sau khi tiếp nhận đơn hàng, đảm bảo độ chính xác trong từng chi tiết.

Thi công vách kính mờ nghệ thuật tại thủ đô glass, mức giá sẽ rất cạnh tranh. Do xưởng gia công trực tiếp, báo giá trọn gói và thi công miễn phí trong khu vực nội thành.

Vách kính mờ được gia công xử lý tạo họa tiết nghệ thuật đẹp. Các thiết kế mới mang đến không gian văn phòng thẩm mỹ, ấn tượng và đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Thi công vách kính theo yêu cầu tại thủ đô glass, đảm bảo chất lượng, các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Chuyên viên tại thủ đô glass sẽ tư vấn phương án thi công, chủng loại kính phù hợp với từng khu vực và theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu tại https://kinhtrangtri.com.vn/, cam kết chất lượng, tính thẩm mỹ đẹp và giá cả phải chăng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor