Social media advertising agency chia sẻ những công cụ hỗ trợ marketing

Social media advertising agency chia sẻ những công cụ hỗ trợ marketing

Marketing là một trong những lĩnh vực rất cần thiết và không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp dù doanh nghiệp đó là lớn hay nhỏ. Đây là lĩnh vực mà hàng năm chi phí của công ty bỏ ra không hề ít vì vậy những doanh nghiệp nhỏ có số vốn thấp thì chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Vì vậy, để giúp công việc marketing hiệu quả nhất thì cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ. Vậy, đó là những công cụ nào? Các bạn cùng tham khảo bài chia sẻ của Social media advertising agency sau đây.

Công cụ WordPress

WordPress - là công cụ cần thiết cho  lĩnh vực marketing
WordPress – là công cụ cần thiết cho  lĩnh vực marketing

Công cụ đầu tiên hỗ trợ cho marketing không thể thiếu đó chính là WordPress. Đây là công cụ soạn thảo và xuất bản nội dung tốt nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Theo thống kế hiện nay có tới 70% website trên thế giới sử dụng loại mã nguồn này

Trong công cụ WordPress này có trình Editor với rất nhiều các tính năng khác nhau mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, mọi người còn có thể cài đặt thêm những Plugin để hỗ trợ tốt nhất cho việc soạn thảo nội dung.

Ladipage 

Một công cụ tiếp theo được lựa chọn khá nhiều hiện nay đó chính là Ladipage. Đây là một công cụ để giúp tạo ra những landing page một cách chuyên nghiệp nhất mà có thể sử dụng. Với sự hỗ trợ của loại công cụ này thì dù bạn là người không biết về code vẫn có thể tạo ra một landing page chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Nếu bạn sở hữu được cho mình một landing page tối ưu nhất thì giúp doanh nghiệp có thể tăng được lượng khách hàng lớn mà không mất đi nhiều chi phí.

Phần mềm chụp màn hình Fastone Capture & Monosnap

Theo chia sẻ của social media advertising agency cho rằng một trong những công cụ tiếp theo nên sử dụng đó chính là phần mềm chụp màn hình là Fastone Capture&Monosnap. Đây là một trong những công cụ có sự hỗ trợ rất hiệu quả cho việc làm rõ những vấn đề mà bạn đang muốn phản ánh đến cho các khách hàng. Chúng đem tới những bức ảnh chân thực về sản phẩm giúp cho người dùng dễ dàng hình dung hơn.

Công cụ hỗ trợ Visually & Easel.ly

Visually & Easel.ly là hai công cụ hỗ trợ tạo ra infographic rất đẹp mắt, chuyên nghiệp và vô cùng đơn giản. Theo chia sẻ của social media advertising agency thì ngoài sáng tạo bằng nội dung bằng câu chữ thì những infographic cũng là một trong những hình thức rất sáng tạo để tạo ra một nội dung thu hút sự quan tâm tối đa của người đọc. Đây là công cụ rất hữu ích không nên bỏ lỡ khi thực hiện marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Keyword Planner

Keyword Planner - Một công cụ đảm bảo hữu ích nhất
Keyword Planner – Một công cụ đảm bảo hữu ích nhất

Một trong những công cụ marketing online được lựa chọn nhiều đó chính là Keyword Planner. Công cụ này luôn không thể thiếu cho dịch vụ marketing. Nhờ có Keyword Planner sẽ giúp cho mọi người có thể tìm kiếm những người dùng trên Google từ đó có được những định hướng và xây dựng nội dung một cách chính xác và hiệu quả nhất.

KWFinder – hỗ trợ nghiên cứu nội dung

Đối với marketing thì nội dung là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Vì vậy, chọn lựa một công cụ để hỗ trợ nghiên cứu nội dung là rất cần thiết và rất tốt. Một trong những công cụ đó phải kể đến đó chính là KWFinder. Nhờ có sự hỗ trợ của công cụ này mà giúp tìm ra những ý tưởng tốt cho những người làm nội dung.

Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ làm được rất nhiều các công việc khác nhau như:

  • Gợi ý những từ khóa dài liên quan tới từ khóa chính.
  • Kiểm tra được chính lượng tìm kiếm của từng từ khóa mỗi tháng.
  • Kiểm tra, tính toán mức độ khó của từ khóa…

Công cụ này thật sự rất hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, chúng lại là một công cụ mất phí đòi hỏi bạn cần phải trả tiền để mua dịch vụ.

Trên đây là những công cụ cơ bản nhất để hỗ trợ marketing hiệu quả do Social media advertising agency đưa ra. Tuy nhiên, bạn có thể tìm cho mình một marketing agency uy tín. Họ sẽ thay bạn thực hiện hết mọi công việc về marketing.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor