Shophouse Phú Quốc có những dự án nào?

Shophouse Phú Quốc có những dự án nào?

Ngày nay, những dự án xây dựng shop house được nhiều nhà đầu tư quan tâm và phát triển. Bởi vì, những tiện lợi mà dự án đem lại cho người dân cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Một trong những địa điểm đang được đầu tư và phát triển bất động sản nhiều nhất là Phú Quốc. Tại nơi này hội tụ đầy đủ tiềm năng và cơ hội phát triển những dự án shophouse Phú Quốc nhất.

Vậy đặc điểm nổi trội của dự án shop house là gì? Ở Phú Quốc có dự án nào thu hút nhà đầu tư? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đặc điểm nổi bật của dự án shop house

Shop house là một xu hướng phát triển bất động sản ở các nước trên thế giới, đây là một dự án mang lại nhiều giá trị kinh tế, xã hội cho khu vực.

Hầu hết những dự án shop house ra đời đều thút đẩy kinh tế vùng, miền phát triển mạnh mẽ thông qua những tiện ích tiện lợi mà nó mang lại, du lịch vùng miền cũng nhờ đó tăng trưởng theo.

Là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản mới mẻ, hiện đại và phù hợp với tình hình kinh tế nước nhà.

Những dự án shophouse Phú Quốc là gì?

Shophouse tại Bãi Kem Phú Quốc

Đây được đánh giá là dự án shophouse Phú Quốc nhiều tiềm năng, hứa hẹn đem lại giá trị kinh tế cao. Bởi lẽ, ngoài việc xây dựng những ngôi nhà biệt thự dựa theo kiến trúc hiện đại, tiện nghi. Xung quanh dự án sẽ có nhiều công trình dân dụng được xây dựng xung quanh phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí, học tập,.. của người dân sống trong khu shophouse.

Dự án có vị trí rất đẹp, một bên là biển xanh, cát trắng mịn và bên kia là những dãy núi nối tiếp nhau xanh biên biếc, không khí thiên nhiên mát mẻ và lãng mạn. Những nhà đầu tư vào dự án có thể tận dụng điều này để kinh doanh các lĩnh vực khác như: ăn uống, du lịch nghỉ dưỡng, spa mang lại lợi nhuận không nhỏ từ nguồn thu này.

Shophouse tại Bãi Kem của Phú Quốc với nhiều tiềm năng
Shophouse tại Bãi Kem của Phú Quốc với nhiều tiềm năng

Dự án shophouse tại vùng An Thới

Cũng như những dự định tại Bãi Kem, dự án shophouse Phú Quốc tại khu vực này cũng dự đoán sẽ thu hút đầu tư của các doanh nghiệp lớn trong ngành.

Dự án mang lại đầy đủ tiện ích phục vụ cho người dân trong khu vực dự án gồm công viên giải trí, những trâm tâm mua sắm, nơi học tập, nghỉ ngơi,…

Shophouse mẫu Phú Quốc
Shophouse mẫu Phú Quốc

Dự án nằm ngay cửa ngõ trung tâm thành phố, sẽ là cầu nối giao thường giữa vùng trung tâm đến vùng An Thới. Thút đẩy sự phát triển kinh tế khu vực mạnh mẽ hơn nữa.

Đây là cơ hội giúp nhà đầu tư chọn lựa những shophouse Phú Quốc phục vụ cho việc kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng hoặc có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi cho gia đình sau những tháng ngày vất vả tại đô thành.

Dự án shophouse Phú Quốc dự đoán sẽ nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ nhiều nguồn, nhiều đơn vị bất động sản trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu rõ về dự án, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại https://duan-sungroup.com/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn chi tiết nhé.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor