Sản phẩm nổi bật tại liền kề Thanh Hà cienco 5 đáng đầu tư

Sản phẩm nổi bật tại liền kề Thanh Hà cienco 5 đáng đầu tư

Bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường, với các nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức. Tại đô thị lớn như Hà nội, nhu cầu nhà ở lớn, khiến thị trường BĐS trở nên nhộn nhịp. Các dự án BĐS được chuyển dịch ra khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô, thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Khu đô thị Thanh Hà cienco 5 là điểm sáng, trên thị trường BĐS hà nội, được phát triển bởi Mường thanh group. Bảng giá liền kề Thanh Hà thu hút các nhà đầu tư trong thời điểm biến động thị trường, cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn. Thông tin dưới đây về sản phẩm tại Thanh Hà cienco 5 sẽ có các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan.

Sản phẩm nổi bật tại liền kề Thanh Hà cienco 5 đáng đầu tư

Tổng hợp sản phẩm nổi bật trong dự án Thanh Hà cienco 5

Dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 nổi bật trong phân khúc nhà giá rẻ, đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của cư dân tại Thủ đô. Quy hoạch dự án được phát triển bởi tập đoàn Mường Thanh, mang đến những điểm sáng mới về sản phẩm, thu hút các nhà đầu tư cá nhân. 

Dự án được quy hoạch đa dạng nhiều loại hình BĐS, cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau:

  • Chung cư Thanh Hà – với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sinh hoạt cho gia đình với không gian từ 1-3 phòng ngủ. Phân khúc giá rẻ chỉ dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ, cho phân khúc khách hàng là các gia đình trẻ hiện nay.
  • Nhà liền kề Thanh Hà – quy hoạch xây dựng 4 tầng 1 tum, mặt tiền rộng 5m, với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế nhà theo kiến trúc xanh, hiện đại hoặc khách hàng có thể thuê thiết kế riêng trên đất nền liền kề đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng.
  • Biệt thự liền kề Thanh Hà – thiết kế đa dạng phong cách, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Với diện tích phổ biến 200 – 300m2, nhưng khách hàng có thể chọn nhiều diện tích khác 185-190-250-350m2 theo nhu cầu nhà ở. Quy hoạch xây dựng biệt thự phong cách hiện đại, 3 tầng 1 tum và 1 tầng hầm.
  • Shophouse liền kề Thanh Hà – với quy hoạch 6 tầng 1 tum, mang lại không gian sống hiện đại, kinh doanh tiện lợi với mặt tiền rộng từ 10-20m. Diện tích các căn shophouse đa dạng 100-150-300-400m2.

Bảng giá dự án liền kề Thanh Hà mới nhất

Các dự án liền kề Thanh Hà được mở bán trên thị trường, nổi bật trong phân khúc nhà ở giá rẻ, chất lượng. Mường Thanh group nổi tiếng với những dự án BĐS thành công trong khu vực nội thành: Linh đàm, Đại Kim… tạo nên cơ sở đáng tin tưởng cho dự án.

Sản phẩm nổi bật tại liền kề Thanh Hà cienco 5 đáng đầu tư

Bảng giá dự án liền kề Thanh Hà được cập nhật riêng cho từng sản phẩm tại Ancasa Land. Với bảng giá gốc và nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng. Tùy theo từng lô đất, vị trí mà giá liền kề Thanh Hà sẽ có mức giá chênh lệch. Ví dụ cho: lô đất B2.4 Thanh Hà có giá Biệt thự liền kề từ 25-50 triệu/ m2, hay lô B2.2 Thanh Hà có giá 25 -70 triệu/m2.

Dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn Mường thanh. Với uy tín và tiếng vang từ các dự án trước đó, liền kề Thanh Hà mang đến nhiều cơ hội đầu tư nhà ở giá rẻ, tầm trung hấp dẫn cho cư dân đô thị tại Hà nội, đáp ứng nhu cầu nhà đất chất lượng. Bảng giá dự án được cập nhật tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ với nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ giá thời kỳ covid sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor