Ryzen 7 2700 có nhiều tính năng vượt trội

Ryzen 7 2700 có nhiều tính năng vượt trội

Trong những năm trở lại đây các thiết bị công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, dòng AMD Ryzen tiếp tục đưa ra những phiên bản mới đó là Ryzen 7 2700. Với số nhân không đổi, Ryzen 7 2700 không khác biệt so với dòng CPU cao cấp khác. Giá của Ryzen 7 2700 tốt hơn rất nhiều, sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Tìm hiểu những thông tin về Ryzen 7 2700

Ryzen 7 2700 được trang bị tản nhiệt stock truyền thống hoạt động khá ổn định dành cho CPU có TDP 65W. Hiệu ứng RGB trên khung nhựa bao quanh chiếc quạt là một trong những yếu tố hấp dẫn trong các tản nhiệt đi kèm của AMD mà Intel không có. Ryzen 7 2700 trở nên quen thuộc với người dùng sau một thời gian đưa ra thị trường.

Dưới đây là cấu hình của Ryzen 7 2700 để bạn tham khảo lựa chọn cho mình thiết bị ưng ý.

  • MAIN: Gigabyte X470 Aorus Gaming 7 Wifi
  • CPU: AMD Ryzen 7 2700
  • RAM: G.Skill Sniper X DDR4 2x8GB bus 3400MHz
  • VGA: Nvidia GeForce GTX 1080
  • SSD: Plextor M8PeY 1Tb, Samsung 860 Evo M.2 SATA
  • HDD: Western Digital Blue 3.5″ 2TB

Mức xung nhịp của Ryzen 7 2700 thấp hơn so với 2700X nhưng mức xung cực đại lại tiệm cận CPU này. Đây là 2 CPU ở mức phổ thông cao cấp.

Ryzen 7 2700 không hề thua kém so với nhiều dòng sản phẩm CPU khác, với tác vụ đa nhân thì Ryzen 7 2700 đã bỏ xa so với 8700.

CPU này còn được trang bị công nghệ lưu trữ vô cùng độc đáo điều này khiến cho  Intel phải lo lắng về công nghệ Optane của mình.

Người dùng có thể nâng cấp lưu trữ của mình mà không cần thiết phải sử dụng một cách cố định nào.

Đơn vị cung cấp Ryzen 7 2700 uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị máy tính để phục vụ nhu cầu sử dụng chơi game, thiết kế đồ họa… của khách hàng. Để lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng tại địa chỉ uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Công ty TNHH máy tính Nguyễn Công là địa chỉ uy tín đáp ứng được nhu cầu sử dụng đó của khách hàng.

Công ty cung cấp nhiều thiết bị ổ cứng cao và ấn tượng, sử dụng nhanh chóng, mượt mà. Người dụng lựa chọn cấu hình phù hợp để mở được nhiều phần mềm, ứng dụng, lưu trữ trao đổi dữ liệu tốt hơn.

Ngoài Ryzen 7 2700 còn có nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau để người dùng lựa chọn, chấp hành đúng những quy định của đơn vị sản xuất đưa ra.

Ryzen 7 2700 đã thu hút được nhiều người quan tâm với những ưu điểm nổi bật mang đến sự hài lòng cho người dùng. Không chỉ vậy sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền của người dùng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về sản phẩm Ryzen 7 2700 hay bất kì sản phẩm nào khác hãy liên hệ với chúng tôi công ty máy tính Nguyễn Công hoặc truy cập vào https://nguyencongpc.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho quý khách. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor