Quy trình sử dụng nước tẩy xi măng để làm sạch nền công trình

Quy trình sử dụng nước tẩy xi măng để làm sạch nền công trình

Các công trình sau thi công, xây dựng, hoàn thiện phần thô sẽ có những mảng bám xi măng khó ưu trên sàn. Việc tẩy xi măng sẽ trở nên khó khăn hơn khi các mảng bám để quá lâu, khô cứng. Nếu chỉ sử dụng các biện pháp thông thường sẽ khiến bề mặt không được làm sạch mà còn bị trầy xước do vệ sinh không đúng cách. Nước tẩy xi măng được nhiều chủ thầu xây dựng để bảo vệ công trình. Sử dụng nước tẩy xi măng  HT01 cần thủ quy trình làm việc để đảm bảo làm sạch hiệu quả, an toàn cho chính người lao động.

Quy trình vệ sinh với nước tẩy xi măng trên mọi bề mặt

Nước tẩy xi măng chuyên dụng với thành phần acid (H2SO4, Hcl, HF) tính oxi hóa cao dễ dàng phá vỡ các liên kết vô cơ của xi măng trên bề mặt. Sản phẩm với tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng giúp loại bỏ nhanh chóng các mảng bám xi măng cứng đầu trên bề mặt gạch, kính. Người dùng lưu ý sử dụng nước tẩy xi măng theo quy trình sau để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bề mặt gạch men các loại:

  • Pha chế nước tẩy xi măng với tỉ lệ phù hợp. Tùy theo mức độ mảng bám, bề mặt gạch… có hướng dẫn của nhà sản xuất, thường pha với nước theo tỉ lệ 1:1 đảm bảo hiệu quả, chống lãng phí.
  • Làm sạch bề mặt nền gạch với chổi quét sạch bụi, dùng pad chà bề mặt loại bỏ bớt các mảng xi măng quá lớn. Có thể dùng dao bào để loại bỏ mảng xi măng lớn nhưng cần cẩn thận để tránh làm trầy xước bề mặt gạch do vật sắc nhọn.
  • Sử dụng chổi sơn quét dung dịch pha loãng lên bề mặt nền gạch, quét lại nhiều lần để vết xi măng tan ra.
  • Sử dụng nước rử sạch nền gạch, chà nhẹ để loại bỏ các mảng bám cuối cùng, dùng khăn mềm lau sạch các vệt nước để bề mặt sáng bóng đúng màu gạch trở lại.

Với cách loại bỏ mảng bám với chất tẩy rửa xi măng chuyên dụng sẽ có tác dụng hiệu quả đến 99% làm mất mảng xi măng xấu xí và trả lại vẻ nguyên trạng của công trình. Chất tẩy xi măng HT01 với thành phần thân thiện với môi trường, sản phẩm đa năng sử dụng cho nhiều bề mặt, chất liệu, đặc biệt chi phí rẻ càng được nhiều người ưu chuộng.

Lưu ý sử dụng nước tẩy xi măng đúng cách

Chất tẩy xi măng HT01 khá dễ dàng, dễ thao tác thực hiện nhưng với thành phần hóa chất người dùng cũng cần lưu ý các vấn đề để phát huy tối đa công năng loại bỏ xi măng bề mặt.

  • Quá trình chuẩn bị, lau khô hoặc quét sạch phần mảng bám, không để nền gạch bị ướt. Sử dụng công cụ lau trùi, pad, khăn mền tránh gây trầy xước bề mặt.
  • Sử dụng chất tẩy xi măng dạng nước cần có dụng cụ để bảo vệ chính người làm: găng tay, khẩu trang để bảo vệ sức khỏe nếu phải tiếp xúc lâu, như công nhân vệ sinh công trình.
  • Chọn mua nước tẩy xi măng HT01 uy tín, chính hãng trên thị trường để được đảm bảo thành phần an toàn, có tác dụng thực sự hiệu quả trong việc loại bỏ các mảng bám mà không ảnh hưởng đến màu và tuổi thọ nền gạch. Kiểm tra thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng trước khi mua sản phẩm cho công trình.

Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm chính hãng được kiểm định chất lượng và hiệu quả vệ sinh các công trình xây dựng, loại bỏ vết mảng bám khó ưa. Mua chất tẩy xi măng chính hãng tại các địa chỉ phân phối chính để đảm bảo quyền lợi, chất lượng và mức giá tốt nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor