Phương thức thanh toán tại căn hộ City Gate 5 nhanh chóng, nhiều ưu đãi

Phương thức thanh toán tại căn hộ City Gate 5 nhanh chóng, nhiều ưu đãi

Căn hộ City Gate 5 là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty cổ phần 577 đang nhận được nhiều người quan tâm. Dự án không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí thuận lợi, tiện ích vượt trội đẳng cấp, giá bán hấp dẫn và các phương thức thanh toán cũng rất nhanh chóng mang lại nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Phương thức thanh toán theo thời gian tại City Gate 5

Phương thức thanh toán theo thời gian của dự án City Gate 5
Phương thức thanh toán theo thời gian của dự án City Gate 5

Với mong muốn mọi đối tượng khách hàng đều có thể chọn mua dự án căn hộ City Gate 5 để làm nơi an cư lập nghiệp nên chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán theo thời gian. Với phương thức thanh toán này khách hàng không phải đóng tiền cùng một lúc mà chia thành nhiều đợt trong một khoản thời gian nhất.

Phương thức thanh toán theo thời gian hay còn gọi là phương thức trả góp. Ví dụ khi mua căn hộ City Gate 5 thì khách hàng phải thanh toán một khoản tiền nhất định hay còn gọi là tiền đặt cọc, số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo thời gian với mức lãi suất thấp nhờ sự hỗ trợ của các ngân hàng mà chủ đầu tư đã liên kết.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương thức thanh toán thời gian thì bạn phải thanh toán theo đúng với lịch thanh toán cụ thể và số tiền cần thanh toán mà chủ đầu tư dự án City Gate 5 đã đưa ra ngay từ ban đầu. 

Phương thức thanh toán City Gate 5 nhanh

Phương pháp này thường áp dụng cho những người có điều kiện tài chính kinh tế. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà nhà đầu tư đưa ra.

Có nhiều phương thức khi mua nhà tại dự án
Có nhiều phương thức khi mua nhà tại dự án

Khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm tổng giá trị của căn hộ khi thanh toán một lần. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp từ chủ đầu tư dự án. Cụ thể phương thức thanh toán của dự án này sẽ như sau:

  • Thanh toán 10% ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng, sau đó thanh toán hàng tháng với mỗi tháng 1% giá trị căn hộ.
  • Thanh toán 10% ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng, sau đó thanh toán hàng quý, mỗi quý 3% giá trị căn hộ.
  • Thanh toán 10% ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng, sau đó thanh toán theo tiến độ xây dựng với mỗi 2 tầng 10% giá trị căn hộ.
  • Với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ để sở hữu căn nhà mà mình mơ ước.

Với những phương thức thanh toán căn hộ City Gate 5 như nêu trên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ này. Để có thể hiểu rõ thêm về phương thức thanh toán căn hộ mọi người có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi. Ngoài dự án này thì khách hàng có thể tìm hiểu về căn hộ D Aqua qua những bài viết khác trên trang web của chúng tôi.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor