Những kỹ năng & nhược điểm của Camera chống trộm ip giám sát.

Những kỹ năng & nhược điểm của Camera chống trộm ip giám sát.

Trong bài viết này mình muốn Giới thiệu để Những Bạn có thể hiểu rõ hơn về một số ưu điểm và nhược điểm của giá lắp camera quan sát .

1. Ưu điểm của Camera chống trộm ip tại Bình Dương:

• Giao tiếp 2 chiều, cho phép người dùng có thể giao tiếp với Những gì xuất hiện trên màn hình. Ví dụ như nhân viên nhà ga , hỗ trợ Khách hàng , cảnh báo vi phạm .

• Camera an ninh IP có chất lượng hình ảnh sắc nét, có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng cao hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây.

• Tính linh hoạt : Camera IP có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trong mạng IP (bao gồm cả không dây ) .

• Mã hóa và xác thực : Camera quan sát IP an ninh cung cấp việc truyền dữ liệu thông qua mã hóa và xác thực Các phương pháp như WEP , WPA, WPA2 , TKIP , AES.

• truy cập từ xa Camera IP có thể được theo dõi trong thời gian thực từ bất cứ máy tính nào ở bất kỳ nơi nào đâu thế giới, hoặc từ nhiều thiết bị di động bao gồm cả iPhone , máy tính xách tay , hoặc Windows Live Messenger .

• Camera an ninh IP cũng có thể làm việc với Những mạng không dây. Cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua Các bộ định tuyến , sau đó Camera chống trộm ip có thể được sử dụng cho mạng không dây . Những Camera chống trộm được sử dụng cho yêu cầu định hướng trong mua bán an ninh.

• PoE (Power over Ethernet ) – cung cấp năng lượng mạng internet.Camera IP hiện đại có thể hoạt động mà không cần năng lượng bổ sung . chúng có thể làm việc với giao thứcPoE , mà duy trì thông qua cáp mạng internet .

2. Nhược điểm của Camera an ninh ip tại Bình Dương:

• Giá ban đầu của Camera chống trộm IP cao hơn so với Những loại Camera chống trộm bình thường.

Camera IP khác nhau có thể mã hóa video khác biệt và sử dụng giao diện lập trình khác biệt , đòi hỏi 1 sự kết hợp của máy ghi âm và Camera chống trộm .

• yêu cầu cao cho lưu lượng mạng : 1 camera tại bình dương video đơn giản với độ phân giải 640×480 pixel và 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình / s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mbit / s.

• Rào cản kỹ thuật . cài đặt yêu cầu một cài đặt mạng Camera an ninh ip, Địa Chỉ IP, DDNS, Những bộ định tuyến , cho tất cả Các gì Bạn nên mướn 1 kỹ thuật đặc biệt là người quen thuộc với mạng LAN hoặc công nghệ CCTV.

• Hệ thống trở nên mở cửa cho hacker thông qua mạng internet vì chúng có thể gây ra vấn đề lớn ( đe dọa đánh bom giả , được gọi là trong hoaxers trong khi xem Những Camera quan sát. ) Bọn tội phạm có thể xâm nhập vào hệ thống Camera an ninh, tạo điều kiện cho hành vi phạm tội 
Các bạn hãy Lựa chọn cho mình loại Camera quan sát nào phù hợp với yêu cầu hoặc kinh tế của mình nhé.

Nếu như Bạn đang băn khoăn về việc Lựa chọn sản phẩm uy tín, hãy đến với Công Nghệ Xanh. Dịch vụ Lắp đặt đặt công ty camera ở bình dương rất vui khi được trả lời mọi thắc mắc cho quý Bạn.

Mọi chi tiết xin gọi ngay : http://thietbicongnghexanh.net/

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thọai: (0123) 436 6667

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor