Những kiểu lẵng hoa tươi được ưa chuộng đặt mua hiện nay

Những kiểu lẵng hoa tươi được ưa chuộng đặt mua hiện nay

Hoa tươi từ lâu đã được coi là thông điệp thể hiện tình yêu, là cầu nối giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn, chia sẽ niềm vui và nỗi buồn với nhau. Thông thường lẵng hoa thường được sử dụng vào các dịp như sinh nhật, tổ chức sự kiện lớn, kỉ niệm,… Điều nhiều người quan tâm là trên thị trường hiện nay, những kiểu lẵng hoa tươi nào được ưa chuộng nhất. Trong bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn thông tin về nội dung đó.

Kiểu lẵng hoa khai trương

 Khai trương là sự kiện quan trọng nhất của mỗi cửa hàng, chính vì thế bạn nên lựa chọn đặt mua lẵng hoa làm sao cho phù hợp với phong thủy, tính cách và sở thích của chủ cửa hàng đồng thời lựa chọn những loài hoa đem lại sự may mắn cho công việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng. Hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa ly, hoa cẩm tú cầu,… là những loại hoa phổ biến được sử dụng để tạo thành một lẵng hoa tươi mừng khai trương.

Kết quả hình ảnh cho Kiểu lẵng hoa khai trương

Kiểu lẵng hoa tặng sinh nhật

Để lựa chọn được lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp, được ưa chuộng hiện nay thì bạn cần xác định giới tính, độ tuổi và mối quan hệ của mình với người nhận. Nếu là mừng sinh nhật người lớn trong gia đình thì nên chọn hoa cúc, hoa cẩm chướng để thể hiện sự tôn trong và lòng biết ơn. Nếu là mua hoa tươi mừng sinh nhật vợ hoặc bạn gái thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu.

Kiểu lẵng hoa chúc mừng nhân dịp 20/10, 8/3, 20/11

Đây đều là những ngày lễ quan trọng ở Việt Nam. Nếu như 20/11 là ngày học sinh thể hiện lòng biết ơn tới những người thầy, người cô đã chèo lái con đò đến bến bờ tri thức thì 20/10 và 8/3 là những ngày tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và công lao của những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Và những lẵng hoa tươi thắm thiết như hoa lưu ly, hoa mẫu đơn,… sẽ thay cho lời nói cảm ơn của bạn đến họ.

Kiểu lẵng hoa chúc mừng tốt nghiệp

Tốt nghiệp là khoảng thời gian đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi con người, là thời điểm mà bạn cảm thấy mình đang trưởng thành hơn, đứng trước những cảnh cửa tương lai và phải đưa ra lựa chọn của bạn thân mình. Cánh cửa mà bạn chọn có thể là con đường trải đầy hoa nhưng cũng có thể là một con đường đầy chông gai, trắc trở. Dành tặng một lẵng hoa tươi như hoa hướng dương hay hoa đồng tiền sẽ là một món quà tinh thần cổ vũ cho họ vững vàng hơn để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Kiểu lẵng hoa chúc mừng tốt nghiệp

Kiểu lẵng hoa để chia buồn

Sinh – lão- bệnh – tử, ai trong mỗi chúng ta đều sẽ phải trải qua. Khi có người qua đời thì việc gửi một lẵng hoa tang đến như một lời động viên khích lệ tinh thần của gia đình người đã khuất, giúp họ sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

Trên đây là những thông tin tôi muốn chia sẻ cho bạn biết về những kiểu lẵng hoa tươi được ưa chuộng đặt mua hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được kiểu lãng hoa phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor