Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy cần biết

Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy cần biết

Thuê máy photocopy là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty và văn phòng hiện nay. Dịch vụ này sẽ mang đến giá thành tốt hơn là mua máy photocopy. Một số điều cần lưu tâm khi bạn tìm đến các dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ được cung cấp ở bài viết này. Đây là cách để các bạn cón hiều kinh nghiệm hơn khi thuê máy photocopy cho văn phòng, công ty của mình.

Thời gian thuê máy photocopy

Nếu thuê máy photocopy ngắn hạn từ 6 tháng đến 1 năm thì nên sử dụng dịch vụ này. Nếu thời gian từ 1 năm trở lên thì mua máy photocopy để sử dụng vẫn mang lại hiệu quả cao hơn. Khi kê khai vốn đầu tư kinh doanh bạn sẽ được chiết khâu những loại máy móc này để khấu hao thuế nên có thể yên tâm.

Kinh phí chi cho photocopy

Thuê máy photocopy bạn chỉ tốn một số tiền nhỏ. Mua máy photocopy bạn sẽ cần ít nhất 10 triệu đồng hoặc nhiều hơn thế nữa. Chi phí là một cách cân nhắc nên chọn hình thức nào. Tại daphuquy.com chúng tôi bán và cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp. Bạn sẽ được Đa Phú Quý tư vấn chuyên nghiệp hơn về các vấn đề này.

Chú trọng đến các dòng máy photocopy

Hiện nay dịch vụ thuê máy photocopy cung cấp rất nhiều các đời máy photocopy. Các dòng càng hiện đại thì giá thành càng cao. Các bạn nên nghiên cứu mục đích sử dụng, các tính năng mà bạn cần để chọn dòng máy phù hợp nhé. Vừa đảm bảo tối ưu mục đích sử dụng lại có thể đảm bảo giá thành phù hợp với từng dòng máy.

Nhu cầu in và photocopy

Có rất nhiều gói thuê máy photocopy khác nhau. Có gói giới hạn trong một phạm vi sử dụng nào đó. Có gói sử dụng thoải mái. Nếu sử dụng nhiều thì chọn gói không giới hạn. Nếu dùng ít thì chọn gói có giới hạn. Dùng ít mà chọn gói thuê máy photocopy sẽ phí tiền. Dùng nhiều mà chọn gói thấp, đến khi bạn in và photocopy quá giới hạn lại phải trả thêm tiền. Vừa rườm rà mà chi phí phát sinh cũng khá cao.

Tham khảo giá thuê máy photocopy

Giá cho thuê máy photocopy ở nhiều công ty khác nhau có sự chênh lệch. Nên tham khảo từ nhiều đơn vị để có giá thuê máy photocopy thích hợp nhất. Tại Đa Phú Quý các bạn có thể nhận được mức giá từ vài trăm đến vài triệu tùy vào các dòng máy. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tham khảo giá thuê máy photocopy chi tiết nhé.

Nếu thuê thời gian càng dài thì giá thuê máy photocopy sẽ càng rẻ. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng gói, các loại máy mà bạn lựa chọn. Đa Phú Quý sẽ báo giá chi tiết hơn khi các bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại đơn vị chúng tôi.

Xác định mục đích sử dụng

Các công ty, văn phòng tư nhân có thể hoạt động một thời gian ngắn. Hoặc có thể di chuyển địa điểm kinh doanh có thể chọn hình thức thuê máy photocopy cho tiện. Nhưng đối với các đơn vị như bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước hoạt động lâu dài thì việc mua máy photocopy sẽ tốt hơn nhiều so với thuê máy photocopy.

Đa Phú Quý sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua và thuê máy photocopy của quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và trên toàn quốc!

Tạm kết

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy các bạn nên chú trọng những kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp ở trên nhé. Với những kinh nghiệm này các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết để thuê máy photocopy. Riêng hình thức mua máy photocopy hãy liên hệ với Đa Phú Quý ngay hôm nay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn, ship hàng trên toàn quốc, có nhiều chính sach khuyến mãi về máy photocopy đa dạng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor