Những bộ đồ đẹp cho nam bạn nên xem một lần

Những bộ đồ đẹp cho nam bạn nên xem một lần

1. Ngừng mặc quần áo giống như một cậu bé, ăn mặc như một người lớn

nhung bo do dep cho nam

Nhiều người đàn ông tiếp cận phong cách giản dị của họ từ góc độ sai; họ nhằm mục đích trông trẻ trung.

Với những bộ đồ đẹp cho nam mà bạn nên luôn hướng đến sự trưởng thành.

Bởi vì sự trưởng thành là một chất lượng hấp dẫn ở nam giới. Sự trưởng thành, sau cùng, là những gì ngăn cách những người đàn ông khỏi các chàng trai. Sự trưởng thành cho thấy tính nam tính và sự tôn trọng lệnh, và đó là phẩm chất bạn muốn mọi người nhìn thấy trong bạn.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn mặc như bố của bạn. Nó không có nghĩa là bạn phải ăn mặc cũ . Nó chỉ có nghĩa là bạn phải tránh miêu tả mình là một thiếu niên … Trừ khi bạn thực sự là một thiếu niên.

Bạn muốn ăn mặc như một người lớn lên coi là xu huong thoi trang và mọi thứ quá hào nhoáng như những món đồ được chụp ở đây đơn giản trở nên không phù hợp trong quá khứ. Tees vui nhộn hoặc hoạt hình là một không rõ ràng. Mặc một tee hài hước về cơ bản giống như là anh chàng mà làm cho cùng một trò đùa hơn và hơn và hơn. Nó có thể là buồn cười lần đầu tiên bạn nhìn thấy t-shirt, nhưng t được cũ nhanh. Ngoài ra, tránh bất cứ điều gì với khẩu hiệu.

2. Từ bỏ Tees để có cái nhìn hoàn thiện hơn

nhung bo do dep cho nam từ bỏ tees

Điều đầu tiên bạn nên làm để khoe cái nhìn trẻ con của bạn là từ bỏ Tees đồ họa của bạn.

Tôi biết bạn yêu họ. Tôi đã từng làm vậy. Trong thực tế, tôi mặc chúng không ngừng.

Nhưng bạn muốn ngừng mặc chúng. Bạn có rất nhiều lựa chọn tốt hơn.

Với những bộ đồ đẹp cho nam sắc nét hoặc độc đáo. Trong thực tế, bởi vì mỗi anh chàng khác cũng thể thao một tee đồ họa, bạn sẽ chỉ hòa vào đám đông.

Thêm vào đó, mọi người liên kết họ với những kẻ từ chối lớn lên. (Hãy nhớ mẹo # 1? Bạn không muốn điều đó.)

Chỉ cần nhìn vào những bộ phim. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một anh hùng hành động cứng rắn, nam tính hay một tình cảm cuồng nhiệt rom-com mặc aa tee đồ họa. Thời gian duy nhất bạn sẽ thấy một tee đồ họa là khi nhân vật là một người đàn ông-con, một đứa trẻ thực tế, hoặc một slacker.

Bạn không đồng ý những kẻ nhìn mát mẻ hơn và nam tính hơn những người ở trên? Những loại áo phông này sẽ khiến bạn nổi bật so với một đại dương của những người đàn ông mặc đồ họa.

Bạn cũng có thể xem xét mặc áo polo hoặc áo sơ mi giản dị . Chỉ vì bạn mặc quần áo giản dị không có nghĩa là bạn không thể đeo cổ áo. Những bộ đồ đẹp cho nam có thể là một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản trông tuyệt vời với một chiếc quần jean màu xanh đậm, mà tôi sẽ bao gồm trong phần tiếp theo của danh sách này.

3. Rock Jeans đó thực sự làm cho bạn nhìn tốt

nhung bo do dep cho nam rock jeans

Chiếc quần legging thường đi cho bất kỳ anh chàng nào là một chiếc quần jeans .

Và không có gì sai với điều đó với phong cach thoi trang mà nhiều người đàn ông đến trang web của tôi tìm cách để chuyển từ áo phông và quần jean . Nhưng quần jean có thể trông tuyệt vời, miễn là bạn đang đeo cặp phù hợp.

Tránh quần jean rộng thùng thình. Bạn muốn tránh phải kéo quần jean của bạn mỗi hai giây. Họ nên giữ mình mà không cần thắt lưng. Ngoài ra, họ không nên bơi xung quanh mắt cá chân của bạn.

nhung bo do dep cho nam quyến rũ

Ngoài ra, tránh tô điểm. Điều đó có nghĩa là: Không có sự đau khổ quá mức, không bị rách, và không ai trong số đó tẩy trắng vô nghĩa.

Và cuối cùng – điều này không cần phải nói, nhưng tôi vẫn phải nói điều đó – Tránh những logo lớn trên mông của bạn. Trong thực tế, không có logo lớn ở bất cứ đâu trên trang phục của bạn.

Ngoài ra bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về các xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang mới thì hãy truy cập ngay https://www.lofficiel.vn/

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor