Nhận gửi hàng điện tử từ Nhật về Việt Nam

Nhận gửi hàng điện tử từ Nhật về Việt Nam

Bạn muốn mua hàng tại Nhật nhưng không có tài chính và thời gian để trực tiếp mua hàng hay địa chỉ nhận hàng ở Nhật, đặc biệt là những món hàng điện tử. Bạn có thể gửi hàng từ Nhật về VN qua công ty NEXT247 với giá thấp nhất.

1.Thông tin về hàng điện tử tại Nhật

Hàng điện tử của Nhật từ lâu đã khẳng định được niềm tin trên thị trường thế giới và cả ở Việt Nam bởi chất lượng và mức độ uy tín. Những thành tựu khoa học kỹ thuật được áp dụng vào quá trình sản xuất hàng hóa, tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, hiện đại, tiện nghi và giá rẻ.

Một số hàng điện tử cơ bản tại Nhật

Nhóm hàng điện tử của Nhật Bản được kết tinh nhiều nhất những sáng tạo về khoa học kĩ thuật cũng như sự tỉ mỉ, khéo léo củ con người. Một số thương hiệu nổi tiếng mà được nhiều người biết đến như Hatachi, Tosiba, Mitsubishi, Electrolux, Sony, Panansonic, Sany. Những thương hiệu được ưu chuộng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam với bằng chứng có nhiều người gửi hàng từ Nhật về VN để được sử dụng chúng.

Hàng điện tử Nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có chất lượng đảm bảo và được kiểm định nghiêm ngặt, hơn hết 100% là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, các món đồ của Nhật có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm thậm chí là hơn thế nữa. Giá thành của sản phẩm Nhật vô cùng cạnh tranh, phù hợp với kinh tế của người Việt Nam.

2.Gửi hàng từ Nhật về VN

Nhu cầu mua hàng Nhật của người Việt là rất lớn nhưng không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể làm công việc này. Một số cá nhân hay công ty khó có thể thực hiện được bởi giao dịch thương mại quốc tế gồm nhiều khâu phức tạp. Thấu hiểu điều đó, công ty NEXT247 đã cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Nhật về VN để đáp ứng tốt những nhu cầu trong nước về hàng tiêu dùng của Nhật tại nước ta.

Khách hàng có thể nhờ người thân, bạn bè mang hàng điện tử tới văn phòng đại diện của công ty tại Tokyo với địa chỉ 1-577 Hikarigaoka, Sanrizuka, Narita-shi, Chiba-ken, Japan 286-0117.

Postcode: 286-0117.

Tel: +81-476-36-4071

Còn nếu là hàng online nhưng chứng minh được nguồn gốc, lịch sử mua hàng, bạn có thể kê tại 2-6-4 Shinkiba, Koto-bu, Tokyo với tel: 080-9368-2711.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của NEXT247?

+Chi phí thấp

NEXT247 luôn đảm bảo mức chi phí vận chuyển hàng ở mức thấp nhất trong các đơn vị vận chuyển. Với mức chi phí như vậy giúp khách hàng có thể tiết kiệm nhất cho vận chuyển.

Vận chuyển hàng điện tử về Việt Nam

Nếu đó là hàng điện tử có giá trị dưới 300$ thì sẽ được tính tiền theo từng sản phẩm với một mức giá nhất định cho từng loại, còn trên 300$ sẽ tính 8% giá trị sản phẩm.

+Tốc độ & chính xác

Tốc độ luôn là yếu tố, chìa khóa của các công ty vận chuyển quốc tế và NEXT 247 luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian.

Trong thời gian từ 2-3 ngày hàng có thể về tới Hà Nội, 3-5 ngày có thể về tới TPHCM kể từ ngày nhận được hàng tại văn phòng đại diện của công ty ở Tokyo. Đôi khi, hàng của bạn sẽ bị chậm do một số yếu tố như thời tiết, động đất…

+Đảm bảo uy tín

Công ty luôn đảm bảo an toàn cho tất cả các loại hàng hóa trong đó có hàng điện tử, nếu xảy ra hỏng hay mất mát thì cũng có những chính sách thỏa đáng theo quy định của NEXT247.

+Chuyên nghiệp

NEXT247 luôn tự hào là công ty có tuổi đời lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế giúp bạn hài lòng với các chế độ chăm sóc tại đây.

+Hệ thống theo dõi đơn hàng

Công ty áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào quá trình vận chuyển với hệ thống NEXT247.VN giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình.

Khách hàng muốn gửi hàng từ Nhật về VN hay từ các quốc gia Hàn, Mỹ, Đức…có thể liên hệ theo số 097 775 9955 – 098 383 9974.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor