Nghiên cứu mô hình Uber gia sư, tìm gia sư qua điện thoại nhanh chóng!

Nghiên cứu mô hình Uber gia sư, tìm gia sư qua điện thoại nhanh chóng!

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ khi nhắc tới Uber. Bởi đó là một phần mềm đặt xe taxi thông qua điện thoại thông minh trên nền tảng google map. Nó được lấy từ tên công ty chủ quản kinh doanh dịch vụ vận tải kết nối người có xe và khách hàng có nhu cầu đi xe. Tuy nhiên, khi nhắc tới mô hình Uber gia sư nhiều người lại vô cùng ngạc nhiên khi không biết nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Nghiên cứu mô hình Uber gia sư, tìm gia sư qua điện thoại nhanh chóng 1-min

Vài nét về mô hình uber gia sư

Uber gia sư được xem là mô hình gia sư ưu Việt nhất tính đến thời điểm hiện nay. Nó được dựng nên từ như cầu cá nhân hoá của người học trên cơ sở các kiến thức định sẵn. Người có nhu cầu học sẽ tự mình chọn gia sư trên cơ sở đội ngũ gia sư tham gia. Hình thức của mô hình này tương tự như uber taxi nhưng chỉ áp dụng trong vấn đề gia sư.

Khi học vấn ngày càng được nâng cao kéo theo đó hàng loạt trung tâm gia sư ra đời như nấm mọc sau cơn mưa. Nhiều khoá học được mở ra với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng thu nạp được kiến thức hay cải thiện năng lực nhanh chóng từ các trung tâm đó. Chưa kể một số đối tượng đi làm muốn nâng cao kiến thức của mình nhưng quý thời gian không cho phép. Họ không thể tham gia các lớp học tại trung tâm.

Thấu hiểu nỗi khốn khổ khi cần nâng cao kiến thức nhưng không biết làm cách nào, cô gái sinh năm 1988 người Bắc Giang đã nảy ra ý tưởng thực hiện một Website kết nối người dạy và người học. Với phương thức hoạt động tựa như Uber taxi nên người ta ưu ái gọi nó là Uber gia sư.

Tìm gia sư trên điện thoại nhanh chóng

Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối internet, học viên có thể truy cập vào website đó và tìm kiếm cho mình gia sư thích hợp. Công việc này vô cùng đơn giản, học viên chỉ mất tầm 5-10 phút có thể hoàn thành xong.

Sự tích hợp phần mềm dạy học trực tuyến trong chiếc điện thoại mang đến học viên nhiều lợi ích. Bạn có thể thoái mái lựa chọn gia sư cho tất cả các môn học như tìm gia sư môn văn, gia sư toán các cấp hay luyện thi tất cả các môn…Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm đến trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao, tôi khuyên bạn nên đến với Trí tuệ 24h, tham khảo chi tiết tại: http://tritue24h.com/

Mô hình uber gia sư mang lại lợi ích như thế nào?

Uber gia sư được xây dựng theo mô hình một kèm một bởi mọi thứ đều được cá nhân hoá theo nhu cầu của người học. Vì vậy nó mang tới rất nhiều lợi ích.

Mang lại hiệu quả học tập cao hơn

Đến với mô hình này, mối học viên sẽ tự chọn cho mình một gia sư riêng, phụ trách công việc giảng dạy trong suốt quá trình học. Với phương thức này mang đến tính nhất quán về kiến thức cũng như phương pháp học. Bên cạnh đó, thực hiện công việc gia sư là các giáo viên trong và ngoài nước đáp ứng đủ các tiếu chí với trình độ sư phạm tốt. Đồng thời khi trở thành gia sư tại đây phải trải qua các bước chọn lọc nghiêm ngặt.

Trong quá trình học, gia sư và học viên trao đổi với nhau về kiến thức để xây dựng giáo trình học hấp dẫn trên cơ sở lượng kiến thức học viên đã có. Như vậy, học viên sẽ được lấy lại kiến thức nhanh nhất, chính xác nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí học viên yêu cầu.

So với việc đến các trung tâm học bài với hàng chục học viên, mô hình gia sư một thầy một trò này mang đến hiệu quả cao gấp nhiều lần.

Lịch học linh hoạt

Với mô hình này, học viên được tự ý chọn lịch học theo ý thích của mình. Tuy nhiên, thời gian quy định cho việc học chỉ nằm trong khoảng 8-23h hàng ngày. Sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của học viên chắc chắn sẽ khiến kiến thức thu nạp được liền mạch, không bị ngắt quãng. Đồng thời nó tạo ra tinh thần thoải mái, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Với những ngày bận việc đột xuất, học viên có thể nhắn lại với gia sư dịch chuyển buổi học vào những thời gian khác mà không sơ mất phí cho buổi học đó.

Nghiên cứu mô hình Uber gia sư, tìm gia sư qua điện thoại nhanh chóng 2-min

Hỗ trợ 24/7

Mỗi lớp học được mở ra kèm theo đó là một chuyên viên quản lý, theo sát quá trình dạy và học cửa gia sư cùng học viên để đánh giá kết quả. Đồng thời, nếu nhận thấy học viên không có sự thay đổi về năng lực sau quá trình học, uber gia sư sẽ tư vấn giúp học viên tìm được gia sư thích hợp hơn.

Hệ thống đánh giá công khai mình bạch

Mỗi học viên khi tham gia uber gia sư đều được cấp một tài khoản riêng. Trong quá trình học đó, học viên có thể đánh giá năng lực và phương pháp giảng dạy của gia sư. Đồng thời nếu cảm thấy gia sư ấy không phù hợp. Học viên được phép chuyển đổi gia sư phù hợp hơn.

Tiết kiệm thời gia, chi phí

Uber gia sư là phần mềm dạy học trực tuyến giúp học viên tiết kiệm vể chi phí và thời gian. Hình thức học này khiến học viên chủ động được thời gian, không mất thời gian di chuyển hay chờ đợi. Bên cạnh đó, với việc học trực tuyến, chi phí được giảm đi rất nhiều.

Bài hay: Cách Sửa Chữa Điện Thoại Chuyên Nghiệp

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor