Ma giam gia Lazada có mấy loại quan trọng nhất?

Ma giam gia Lazada có mấy loại quan trọng nhất?

Với những tín đồ yêu thích việc mua sắm trên các trang hàng thương mại điện tử, nhất là đối với ở trên Lazada thì việc sử dụng mã giảm giá chắc chắn không còn là điều gì xa lạ. Việc mua sắm và tìm đến những loại mã này sẽ đem tới cho bạn đọc những sự thích thú mới mẻ hơn, lại còn giúp cho việc cháy túi, cháy ví vì mua sắm cũng sẽ ít diễn ra hơn. Vậy bạn có biết có mấy loại ma giam gia Lazada không? Nếu chưa biết, những thông tin dưới đây của chúng tôi có thể mang đến cho bạn đọc những chia sẻ thú vị và đầy bổ ích. Cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào.

Lazada có những loại mã nào
Lazada có những loại mã nào

Mã miễn phí vận chuyển Lazada

Mã miễn phí vận chuyển Lazada còn có tên gọi khác là voucher freeshipping. Đây là loại mã giúp cho khách hàng giảm bớt đi được chi phí vận chuyển, từ đó mua hàng với giá rẻ hơn. Bình thường khi khách hàng mua sắm, họ không chỉ chú ý tới việc mua sản phẩm với mức giá bao nhiêu, mà còn mua hàng với mức phí vận chuyển bao nhiêu để có thể tiết kiệm nhất. Với lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức này để mua được những món hàng chất lượng mà mức phí ship bằng 0.

Tuy nhiên, mặt hàng của bạn có thể phải đạt giá trị tối thiểu bằng một con số nào đấy, và bạn cũng chỉ có thể giảm giá ship tối đa là 20k, hoặc 30k. Thế nên, lời khuyên của chúng tôi là hãy mua những mặt hàng có địa chỉ ở gần hoặc cùng miền với địa chỉ nhà bạn để mức phí ship không quá đắt đỏ nhé.

Mã giảm giá từ Lazada

Những loại ma giam gia Lazada sẽ áp dụng được hầu hết cho các sản phẩm xuất hiện trên sàn, không phân biệt sản phẩm đó thuộc vào ngành hàng gì hay có giá thành bao nhiêu. Với ý nghĩa như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua hàng từ Lazada mà sợ rằng không có loại mã nào có thể áp dụng được cho mình nữa.

Mã giảm giá từ nhà bán hàng

Tùy vào từng đối tượng bán hàng, họ sẽ sở hữu những loại ma giam gia Lazada riêng biệt, giúp phù hợp và chỉ áp dụng đến cho các sản phẩm của shop họ. Thế nên, khi mua một mặt hàng nào, bạn hãy chú ý xem sản phẩm này có được shop giảm giá để sử dụng không nhé.

Mã giảm giá từ ngân hàng, đối tác thu phí

Chi tiết ma giam gia Lazada 
Chi tiết ma giam gia Lazada

Có thể nhiều người chưa biết nhưng nhiều ngân hàng luôn có những dịch vụ giảm giá cho sản phẩm nếu bạn sử dụng họ để thanh toán tại Lazada. Đây cũng được coi là một loại ma giam gia Lazada đặc biệt, đem đến những sản phẩm mới chất lượng tốt hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về các loại ma giam gia Lazada. Có tất cả 4 loại mã khác nhau, thế nên bạn hãy tìm đến và sử dụng để biết thêm thông tin nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy thích thú khi được sở hữu mặt hàng với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo thế này. Lên ngay magiamgialazada.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor