Luật Bistax – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại TPHCM

Luật Bistax – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty nhưng lại cảm thấy chán nản trong quá trình tìm hiểu pháp luật cũng như thủ tục. Đừng lo lắng, hãy đến với công ty Luật Bistas, bạn sẽ được tư vấn các thủ tục mở doanh nghiệp cũng như được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình của những luật sư tài năng tại đây.

Luật Bistax – Điểm dừng chân lý tưởng của mọi nhà đầu tư khi có nhu cầu thành lập công ty
Luật Bistax – Điểm dừng chân lý tưởng của mọi nhà đầu tư khi có nhu cầu thành lập công ty

Nhu cầu thành lập công ty tại TPHCM ngày càng tăng

Từ lâu, TPHCM được xem là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất toàn miền Nam. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện nên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Đó cũng chính là lý do mà nhu cầu thành lập công ty tại TPHCM luôn tăng cao và trở nên nhộn nhịp.

Xem ngay: Mở công ty cho người nước ngoài tại tphcm

Tuy vậy, rào cản lớn nhất của các nhà đầu tư chính là cảm thấy chóng mặt, hoa mắt trước chính sách pháp luật dày đặc của Việt Nam. Chính vì thế để tiết kiệm thời gian làm thủ tục cũng như giúp quá trình thành lập công ty diễn ra suôn sẻ, hầu hết các nhà đầu tư đều tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM.

Để tiết kiệm thời gian, hiện nay, mọi người đều tìm đến dịch vụ thành lập công ty
Để tiết kiệm thời gian, hiện nay, mọi người đều tìm đến dịch vụ thành lập công ty

Luật Bistax tự hào là công ty luật uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tự hào là công ty luật uy tín, Luật Bistax tự tin sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thành lập công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay, công ty đã được hầu hết nhà đầu tư đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, uy tín.

Đến với Luật Bistax, bạn sẽ được tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ luật sư tài năng. Họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn thủ tục thành lập công ty hiệu quả rồi khi bạn đồng ý hợp tác thì việc bạn cần làm chỉ cần là cung cấp 1 bản sao CMND/hộ chiếu, mọi việc sau đó là của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động “Trao trách nhiệm – nhận thành công”, Luật Bistax tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là nhà đầu tư trong nước hay ngoài nước. Sau khi công ty bạn đã đi vào hoạt động mà bạn vẫn chưa biết làm thủ tục xin giấy phép lao động thì cũng không phải lo lắng.

Bởi vì Luật Bistax sẽ luôn đồng hành bên bạn và giúp công ty bạn ngày càng phát triển hơn. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ, từ dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ giấy phép lao động… nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Hãy đến với bistax.vn để được tư vấn về thủ tục thành lập công ty nhé!
Hãy đến với bistax.vn để được tư vấn về thủ tục thành lập công ty nhé!

Trên đây đã chia sẻ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó, hãy đến với bistax.vn để được đội ngũ nhân viên tại đây lo liệu hết mọi thủ tục và giúp quá trình mở doanh nghiệp của bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor