Lợi ích của hệ thống phòng cháy báo cháy không dây cho tòa nhà cao tầng

Lợi ích của hệ thống phòng cháy báo cháy không dây cho tòa nhà cao tầng

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên, bên cạnh những tiện ích còn có những hiểm họa khôn lường. Trong những năm trở lại đây tình trạng cháy nổ xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt ở các tòa nhà cao tầng. Những vụ cháy gây ra những thiệt hại về người và tài với những hậu quả đau lòng. Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về phòng cháy báo cháy không dây cho tòa nhà cao tầng. Quý khách quan tâm không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Hệ thống phòng cháy báo cháy không dây quan trọng cho tòa nhà cao tầng

Hệ thống báo cháy không dây là thiết bị vô cùng quan trọng cho những tòa nhà cao tầng, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhiều người, nhiều khu vực khác nhau. Đây là điều khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu những kiến thức về hệ thống phòng cháy báo cháy.

Hệ thống bao gồm nhiều thiết bị kết nối với nhau, nhanh chóng phát hiện ra những sự cố về cháy nổ thông qua đầu báo khói, báo nhiệt, báo lửa… Hệ thống còn cảnh báo nhiều dấu hiệu trong những trường hợp khác nhau.

Chính vì những điều đó hệ thống báo cháy không dây ngày càng trở nên quan trọng với các tòa nhà, chung cư cao tầng. Những nơi có sự cố sảy ra, các thiết bị được kích hoạt tự động, có nút báo bằng tay khi người dùng phát hiện trước nhằm cảnh báo tín hiệu cho mọi người để được xử lý kịp thời. Hệ thống báo cháy có vai trò quan trọng nhằm phát hiện ra sự cố, ngăn chặn đám cháy lan sang những khu vực khác gây ra những thiệt hại về người và tài sản.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống báo cháy không dây cho tòa nhà cao tầng

Lắp đặt hệ thống báo cháy không dây cảnh báo cho mọi người được biết nguy vơ hỏa hoạn đang đến gần để mọi người biết phòng tránh, đưa ra những biện pháp ngăn chặn kịp thời. Tránh được những tổn thất do hỏa hoạn gây ra.

Hệ thống báo cháy đảm bảo an toàn cho mọi người, hệ thống hoạt động tự động liên tục, nhanh chóng. Với độ chính xác cao dễ dàng nắm bắt khi có sự cố sảy ra.

Thông báo cho lực lượng cứu hộ đến để được ứng cứu kịp thời, ngăn chặn đám cháy lan sang những khu vực khác.

Hệ thống báo cháy lắp đặt và sử dụng dễ dàng không ảnh hưởng đến những hệ thống khác.

Những loại hệ thống báo cháy được nhiều người lựa chọn

Có hai loại hệ thống báo cháy được khách hàng quan tâm đó là hệ thống báo cháy thông thường và hệ thống báo cháy địa chỉ.

Hệ thống báo cháy thông thường được thiết kế với nhiều tính năng đơn giản, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, hệ thống báo cháy này phù hợp với những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Tất cả các thiết bị được kết nối với nhau và truyền đến trung tâm báo cháy khi nhận được bất kì sự cố cháy nổ nào.

Hệ thống báo cháy địa chỉ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, được sử dụng cho những tòa nhà cao tầng có diện tích lớn. Hệ thống này được chia ra làm nhiều khu vực độc lập. Tất cả các thiết bị được nối trực tiếp với trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận diện chính xác khu vực sảy ra cháy.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách trang bị được những kiến thức cơ bản về hệ thống phòng cháy báo cháy, giảm được những thiệt hại về người và tài sản. Mọi thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với công ty cổ phần phòng cháy báo cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor