Lập tài khoản mới để sử dụng mã Tiki

Lập tài khoản mới để sử dụng mã Tiki

Hiện nay, Tiki trở thành một trong những trang web bán hàng được khách hàng quan tâm và uy tín bậc nhất trên mạng. Đến với Tiki khách hàng thỏa sức mua sắm với các khuyến mãi, mã giảm giá dành cho khách hàng. Để tiết kiệm chi phí và trở thành người mua sắm thông minh. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn về cách lập tài khoản mới để sử dụng mã khuyến mãi Tiki.

Lập tài khoản nhận ngay mã khuyến mãi Tiki

Tiki luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới khi tạo tài khoản tại Tiki.vn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ tài khoản lần đầu mua sắm tại Tiki.

Kết quả hình ảnh cho đăng ký thành viên tiki

Hãy đăng ký thành viên mới để được hưởng các chính sách ưu đãi của Tiki

Để có được tài khoản lần đầu trên Tiki bạn phải vào trang Tiki.vn vào mục đăng ký thành viên. Sau đó, bạn nhập thông tin cá nhân gồm tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ Email và nhấn nút đăng ký.

Sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản trên Tiki, Tiki sẽ gửi mã khuyến mãi Tiki hay mã giảm giá Tiki về điện thoại và Email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang Tiki, vào mục mã giảm giá, khuyến mãi để nhận các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Mã giảm giá dành cho khách hàng mới thường có giá trị khuyến mãi cao hơn những mã giảm giá thông thường và không giới hạn thời gian sử dụng. Hãy đăng ký thành viên ngay hôm nay để được hưởng những chính sách ưu đãi của Tiki.

Sử dụng tài khoản khuyến mãi Tiki dành cho tài khoản mới

Sau khi đăng ký thành công thành viên Tiki bạn sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi cho đơn hàng đầu tiên khi bạn mua sắm tại trang website Tiki.vn

  • Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo, Google, Facebook hoặc Email.
  • Tiếp theo bạn tham khảo thông tin các sản phẩm được bày bán trên Tiki. Sau khi, đã chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn cho vào giỏ mua hàng của mình.
  • Tiếp theo bạn copy mã khuyến mãi Tiki cho khách hàng mới và dán vào ô mã giảm giá rồi nhấn đồng ý.

Nhập mã khuyến mãi Tiki vào ô đồng ý để được tham gia chương trình khuyến mãi của Tiki

  • Kiểm tra lại tổng giá trị đơn hàng và xem mã khuyến mãi đã được áp dụng hay chưa. Nếu kiểm tra thấy mã giảm giá đã được áp dụng thành công thì tiến hành đặt hàng.
  • Bước cuối cùng là lựa chọn hình thức giao hàng và hình thức thanh toán.

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên trang web Tiki.vn để được hưởng những chính sách ưu đãi về mã khuyến mãi Tiki dành cho thành viên mới tại Blog Giảm Giá. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn những thông tin cần thiết nhất về đăng ký tài khoản Tiki.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor