Kết cấu đầy đủ container văn phòng 20 feet Tháng Mười 10, 2019 Tháng Mười 10, 2019 hai tran

Container chứa hàng có tính khả dụng cao với kết cấu chắc chắn, vật liệu bền bỉ. Tuy nhiên khi không còn giá trị sử dụng để vận chuyển hàng, container sẽ bị thải bỏ. Ứng dụng container 20 feet làm kết cấu văn phòng làm việc là giải pháp cho các đơn vị đầu tư xây dựng văn phòng với chi phí giá rẻ. Kết cấu container 20 feet đã qua sử dụng có đáp ứng được yêu cầu sử dụng làm không gian văn phòng hay không? Đồng thời container văn phòng giá bao nhiêu cũng là vấn đè được quan tâm của nhiều đơn vị. Dưới đây sẽ là nhận định và thông tin của các container 20 feet được ứng dụng làm văn phòng làm việc và mức giá để người dùng lựa chọn sử dụng.

Kết cấu container 20 feet đáp ứng yêu cầu xây dựng

Container văn phòng 20 feet được xử lý từ container nguyên bản nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong vận chuyển hàng hóa đường biển và đường bộ. Cấu tạo container với khung thép, sàn, vách tường, tần là từ thép chịu lực. Kết cấu khung thép tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xếp chồng nhiều tầng linh hoạt.

Kích thước container 20 feet R: 2,4m x D: 6 m x C: 2,6m được xử lý kỹ thuật lại để đáp ứng yêu cầu văn phòng làm việc:

  • Sàn được lát gỗ simili mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian làm việc.
  • Kết cấu vách được lót xốp cách nhiệt 3mm, chống nóng khi đặt tại môi trường ngoài trời. Bên ngoài được ốp ván công nghiệp và lăn sơn chống nóng.
  • Container 20 feet được cải tiến về số lượng cửa sổ, cửa ra vào phù hợp với không gian làm việc, tạo sự thông thoáng.
  • Hệ thống đường điện được thiết kế âm tường, cung cấp điện năng cho văn phòng làm việc, đảm bảo tính an toàn.
  • Container 20 feet có thể được trang bị toilet hoặc không tùy theo thiết kế.

Giá container văn phòng là bao nhiêu?

Container văn phòng là một giải pháp tái chế kết cấu sắt thép bị loại bỏ khi hết hiệu lực để chứa hàng hóa. Tuy nhiên sau khi được xử lý gia công, kết cấu sẽ là giải pháp nhà ở, văn phòng, cửa hàng cực tiện nghi. Mức giá container được đánh giá là lợi thế đầu tư cho đơn vị trong xây dựng văn phòng. Tuy nhiên, giá cả có sự chênh lệch rất nhiều, phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Kích thước và kết cấu container, giá trị sử dụng container. Lưu ý nên chọn container mới trên 70% để sử dụng làm văn phòng.
  • Giá container còn phụ thuộc vào xử lý, gia công và trang bị nội thất cơ bản.
  • Giá tùy thuộc và đơn vị sản xuất cung ứng sản phẩm. Khá nhiều đơn vị cung cấp container văn phòng giá rẻ tuy nhiên không phải là rẻ khi chất lượng container không đảm bảo, giá trị sử dụng không cao, dịch vụ hỗ trợ không uy tín.

Mức giá container văn phòng sẽ là giải pháp tài chính cho các đơn vị, doanh nghiệp đầu tư xây dựng không gian làm việc lý tưởng. Kết cấu container 20 feet nguyên bản đạt được xử lý kỹ thuật tốt sẽ đáp ứng yêu cầu làm văn phòng, nhà ở, hàng quán… Khách hàng lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng container đạt tiêu chuẩn xây dựng cũng như mức giá ưu đãi nhất. Thông tin kết cấu container văn phòng cùng mức giá tại, sẽ là thông tin cho người dùng tham khảo lựa chọn phù hợp.

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin