Hướng dẫn viết mẫu đơn xin ly hôn chính xác nhất Tháng Một 14, 2020 Tháng Một 14, 2020 hai tran

Mẫu đơn xin ly hôn nếu viết không chính xác sẽ không được thụ lý và giải quyết. Chúng sẽ khiến thời gian nhận và xử lý đơn ly hôn của các bạn gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin và thủ tục làm đơn ly hôn để các bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề cho cuộc hôn nhân của bạn.

Có bao nhiêu mẫu đơn xin ly hôn

Mẫu đơn xin ly hôn có 2 loại là đơn xin ly hôn thuận tình và đơn xin ly hôn đơn phương. Mỗi mẫu đơn sẽ có những cách viết khác nhau.

  • Đối với đơn ly hôn thuận tình thì cả hai vợ chồng sẽ bàn bạc với nhau để thống kê tài sản, con cái, nợ vay… sau đó tiến hành đồng thuận ký vào đơn ly hôn
  • Đối với đơn ly hôn đơn phương thì người trực tiếp làm đơn đó sẽ tiến hành ký tên. Đơn cũng phải đầy đủ thông tin như với đơn ly hôn thuận tình.

Đặc biệt là trong quá trình thụ lý ly hôn sẽ có phí để thực hiện vụ việc ly hôn. Ngoài ra còn có phí chia tài sản. Tài sản càng nhiều thì lệ phí nộp càng cao. Những vấn đề này sẽ được chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn khi liên hệ đến luật NQH.

Tư vấn viết đơn xin ly hôn miễn phí

Mặc dù tham khảo rất nhiều mẫu đơn xin ly hôn, nhưng khi viết nhiều người vẫn còn phạm một số lỗi trong cầu từ, chữ viết. Đặc biệt là đưa ra những thông tin bất lợi cho mình. Quý vị và các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí cách viết đơn ly hôn tại luật NQH.

Chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và giúp cho rất nhiều người viết đơn ly hôn, tiến hành dàn xếp và giải quyết các mâu thuẫn, tài sản trong ly hôn. Quý vị và các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp hoàn hảo nhất từ chúng tôi để giải quyết thỏa đáng các vấn đề liên quan đến ly hôn.

Dịch vụ ly hôn nhanh

Ngoài dịch vụ thảo đơn ly hôn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh. Thủ tục nhanh gọn giúp giải quyết nhanh mọi thủ tục. Chúng tôi am hiểu về các điều luật, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm vụ ly hôn. Tùy theo thuận tình hay đơn phương, có thỏa thuận các quyền lợi và nghĩa vụ khác hay không để đưa ra những phương án tốt nhất. Các bạn cũng có thể truy cập vào luatnqh.vn để tìm hiểu các vấn đề liên quan đến các vấn đề liên quan đến hôn nhân nhé.

Tổng đài 19006588 luôn sẵn sàng để tư vấn đề các bạn những điều về pháp luật hôn nhân mà các bạn chưa hiểu. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng cần đến dịch vụ này!

Tạm kết

Ly hôn không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là với những gia đình có có con chung, tài sản chung và những nguồn nợ chung. Đặc biệt là càng phức tạp hơn khi có tranh chấp bởi các tài sản ngoài hôn nhân, con chung và con riêng… Chúng tôi sẽ giúp các bạn gỡ rối và giải quyết sự việc một cách nhanh chóng nhất.

Các mẫu đơn xin ly hôn cũng được chúng tôi cập nhật những mẫu mới nhất trên website của mình. Các bạn có thể tải về để việc làm đơn ly hôn trở nên đơn giản hơn. Ly hôn thì dễ nhưng nếu quyết định đó là sai lầm khi bạn vẫn còn tình cảm thì sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Do vậy nên xác định tình cảm của mình và sự hy sinh cho con cái trước khi đưa ra những quyết định trọng đại liên quan đến cả người thân nội ngoại và con cái của mình nữa nhé.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin