Học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao lâu có thể giao tiếp được? Tháng Mười 13, 2019 Tháng Mười Một 7, 2019 hai tran

Bạn quá chán nản vì vốn tiếng Anh của mình càng ngày càng tệ. Trong khi học tiếng Anh tại các trường học, trung tâm quá nhiều học viên khiến bạn rất khó có thể tiếp thu kiến thức. Giải pháp tốt nhất mà bạn nên hướng đến những lúc này là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Vậy học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao lâu có thể giao tiếp được?

Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 có tiện lợi không?

  • Có thể nói, so với cách học truyền thống hay học tại các trung tâm đại trà, thì hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 được xem là cách học tiện lợi nhất. Nó là sự kết hợp hài hòa nhất giữa chi phí và kết quả học tập. Và học phí học tiếng Anh trực tuyến qua Skype cũng rất rẻ so với học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà từ 5 – 7 lần.
  • Có giáo án riêng cho từng trình độ tiếng Anh giao tiếp, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu có kết nối internet.
  • Lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chỉ có mình bạn, do đó bạn sẽ không bị sao nhãng bởi các yếu tố xung quanh. Giáo viên của bạn cũng không bị phân tán bởi nhiều học viên cùng lúc, do đó hiệu quả rất cao.
  • Học tiếng Anh online 1 kèm 1 hoàn toàn với giáo viên nước ngoài, sẽ giúp bạn từng bước làm quen và phát âm chuẩn hơn. Được thực hành nghe nói nhiều để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao lâu có thể giao tiếp được?

Có thể nói, học tiếng Anh giao tiếp là một quá trình học tập dài hạn. Và rất khó để có thước đo chính xác về việc bao lâu bạn có thể giao tiếp lưu loát. Với những hình thức học truyền thống, việc giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo phải mất thời gian khá dài. Tuy nhiên, với hình thức Học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài , nhiều người học đánh giá đây là hình thức giao tiếp khá nhanh chóng. Những học viên từ con số 0 hay bị mất gốc căn bản, trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng sẽ lấy lại được căn bản và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Thời gian lâu hay mau cũng còn tùy thuộc vào sự cố gắng của học viên và sự tương tác của họ. Nếu bạn chịu khó học từ vựng và phát âm hàng ngày, hàng giờ, thì sẽ đạt được nhiều hiệu quả và số lượng lớn từ vựng trong giao tiếp.

Lộ trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 như thế nào?

Thường các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online giao tiếp căn bản thường đi theo lộ trình cơ bản sau đây:

  • Giai đoạn 1: học phát âm
  • Giai đoạn 2: học ngữ pháp cơ bản để trang bị kiến thức giao tiếp, tuy nhiên không phải học chuyên sâu
  • Giai đoạn 3: học các cụm từ để ghép thành câu trong giao tiếp. Học cấu trúc để biết cách sử dụng ngay
  • Giai đoạn 4: luyện viết để cải thiện từ vựng
  • Giai đoạn 5: luyện từ vựng chuyên ngành theo chủ đề mà học viên yêu cầu

Mỗi một giai đoạn là một cung bậc kiến thức cao dần, giúp học viên nắm bắt tốt và giao tiếp tốt trong suốt quá trình học tiếng Anh trực tuyến.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Skypeenglish.org để được tư vấn hữu ích và bắt tay học ngay. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English với hệ quản lý thông minh, giúp người học chủ động quản lý lộ trình học tập tối ưu nhất, mang lại hiệu quả vượt mong đợi. Skype English cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin