Học phí học tiếng Anh online qua Skype

Học phí học tiếng Anh online qua Skype

Học tiếng Anh qua Skype là sự lựa chọn của nhiều học viên. Với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 và hoàn trả phí nếu không đạt kết quả như đã thống nhất ban đầu. Chính những thế mạnh này đã khiến lượng học viên tham gia ngày càng đông. Học phí cũng là một phần đưa học viên đến gần hơn với English Sky. Mức học phí chỉ từ 85K/buổi. So với học offline hoặc học online với nhiều trung tâm khác thì đây là mức giá tuyệt vời.

Học phí học tiếng Anh tại English Skype

Học tiếng Anh online qua Skype hiện đang cung cấp đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau. Mức học phí dao động từ 1 triệu cho đến 11 triệu tùy vào thời gian học, gói khóa học và giáo viên mà bạn chọn là người Châu Âu, Châu Á hay là người bản ngữ. Dưới đây là mức giá học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cho lớp học 10 buổi:

30 phút x 10 buổi

 • GV Philippines, Nam Phi: 1.100.000 VNĐ
 • GV Châu Âu: 1.950.000 VNĐ
 • GV Bản Ngữ: 2.150.000 VNĐ

45 phút x 10 buổi

 • GV Philippines, Nam Phi: 1.650.000 VNĐ
 • GV Châu Âu: 2.450.000 VNĐ
 • GV Bản Ngữ: 3.250.000 VNĐ

60 phút x 10 buổi

 • GV Philippines, Nam Phi: 1.950.000 VNĐ
 • GV Châu Âu: 1.950.000 VNĐ
 • GV Bản Ngữ: 3.850.000 VNĐ

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài tùy vào thời gian bạn học và số buổi để xác định mức phí. Trên đây là mức học phí cho lớp học 10 buổi. Lớp học 15 buổi, 30 buổi sẽ có những mức phí khác.

Học phí hấp dẫn cho khóa học 60 buổi

Đặc biệt, khi học viên áp dụng học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype với giáo viên là người Philipin sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Học phí chỉ còn 110k/ 45p và 130k/ 60p. Đây chính là cơ hội để bạn nhanh chóng  tiếp cận với ngoại ngữ tốt và cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh.

Mọi thắc mắc về học tiếng Anh với giao viên nước ngoài. Hình thức học là 1 thầy 1 trò tại English Skype bạn có thể liên hệ tại website skypeenglish.org. Thông tin về khóa học, học phí, thầy cô giáo, phương pháp học… sẽ được hỗ trợ tốt nhất tại đây.

Có nên học tiếng Anh tại English Skype hay không?

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype bạn sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt với phương pháp học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) bạn sẽ được cải thiện và phát huy tối đa thế mạnh điểm yếu của mình. Số buổi học càng nhiều thì mức học phí của bạn càng được ưu ái.

Hàng nghìn học viên từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi mất góc tiếng Anh cho đến người bận rộn công việc đều đã chứng thực hình thức học này vô cùng hiệu quả. Đặc biệt,  bạn có thể nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn khác như:

 • Học viên có thể chọn thầy cô
 • Học viên có thể share buổi học với người khác để giảm chi phí
 • Học viên có thể đổi giáo viên trong quá trình học
 • Học viên có thể dời lịch học nếu bận rộn

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) là chương trình học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay mà quý vị không nên bỏ qua.

Tạm kết

Thầy cô giáo nhiệt tình, giỏi kiến thức đa dạng lĩnh vực. Cam kết hoàn trả học phí nếu không đạt kết quả. Nhiều mức học phí khác nhau… Mô hình học là 1 kèm 1. Đây chính là trung tâm tiếng Anh tốt nhất mà bạn cần quan tâm, tìm hiểu. Hiện đội ngũ nhân viên tư vấn đang hoạt động nhiều tình 24/7. Mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập website, liên hệ hotline để nhận sự tư vấn tốt nhất về các chương trình học tiếng Anh nhé.

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor