Học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Sửa chữa điện thoại di động là một nghề đang dần trở nên nóng và cần thiết vô cùng trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay. Ngày nay hầu như tất cả mọi người trên thế giới nói chung và ở Việt Nam ta nói riêng đều có nhu cầu sử dụng điện thoại di động, mỗi người dân Việt Nam đều đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại. Và tất nhiên đồ công nghệ có bền và có dùng bảo quản đến mấy thì cũng đến lúc nó cần sửa chữa bảo hành. Vì thế rất nhiều người mong muốn học được nghề sửa chữa điện thoại để giúp ích cho bản thân cũng như có công việc cho mình sau này.

học nghề sửa chữa điện thoại uy tín hà nội 1-min

Vậy học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để trả lời cho câu hỏi ở đâu sửa điện thoại tốt nhất Hà Nội thì rất khó để trả lời. Bởi lẽ trung tâm dạy sửa chữa điện thoại tốt nhất là trung tâm bạn cảm thấy phù hợp khi học cũng như tiếp nhận được nhiều kiến thức cho bản thân nhất. Tuy nhiên, xét về tiêu chí chung và nhiều người hướng đến thì một trung tâm sửa điện thoại tốt cần các tiêu chí sau:

  • Có giáo trình đạt chuẩn, bài giảng bài bản
  • Có đầy đủ cơ sở vật chất để học viên thực hành
  • Có kinh nghiệm giảng dạy.
  • Người dạy có tâm huyết và cách truyền đạt tốt

Nếu bạn đang có ý học nghề sửa điện thoại thì chắc chắn bạn đang cần phải tìm hiểu xem ở đâu sửa chữa điện thoại tốt.

Nhiều cơ hội việc làm sau khi các bạn có nghề sửa điện thoại trong tay

Nếu như các bạn đã thành thục trong việc sửa chữa điện thoại thì bạn có thể mở cho mình một cơ sửa sửa chữa, cũng có thể bạn mở các trung tâm gia sư tin học, gia sư cộng nghệ phần mềm điện thoại, ép dán màn hình điện thoại. Một lưu ý nhỏ về các chất cabon ở vỏ điện thoại hoặc dưới miếng dán mành hình điện thoại rất độc cho thợ sửa chữa cũng như người dùng, nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực sửa chữa này thì thợ sửa chữa điện thoại phải có một nền tảng về môn hóa học, những phản ứng hóa học này thường được thấy hơn ở các khối lớp 8, lớp 9. Nhân tiện đây, nếu các bạn muốn bổ  túc nhanh chóng hơn về hành trang môn hóa học này, muốn tìm gia sư hóa lớp 8 đào tạo cấp tốc vui lòng tham khảo các lớp gia sư tại: http://tritue24h.com/ để lựa chọn cho mình gia sư phù hợp. Gia sư môn hóa cũng là thế mạnh của Trí Tuệ 24h.

Một số trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề Phát Lộc Mobile:

Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội.

Đây là trung tâm đã hoạt động khá lâu, với 8 năm kinh nghiệm, trung tâm đã đào tạo ra nhiều kĩ thuật viên có trình độ và tay nghề cao, đã và đang hoạt động tại nhiều trung tâm sửa chữa khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Những giảng viên đang giảng dạy tại trung tâm là những giảng viên có tâm với nghề, là những người có trình độ, chuyên môn và đã giảng dạy nhiều năm. Trung tâm có các giáo trình giảng dạy bài bản, các phòng học cũng được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ để giúp đỡ quá trình học tập của các học viên. Đặc biệt học viên sau khi học xong được cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm tại các chi nhánh của trung tâm.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Mobile 24h.

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0462 907 654 – 0966 496 678

Trung tâm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Mobile 24h, là trung tâm chuyên đào tạo, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Đây là một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín ở Hà Nội. Những chuyên viên giảng dạy và làm việc tại trung tâm là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, họ đã được đào tạo chuyên nghiệp. Khi các học viên theo học sẽ nhận được dự đào tạo của những chuyên viên nhiệt tình và thạo nghề như họ. Tại trung tâm còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại và accs bạn còn được thực hành ngay tại trung tâm.

Trung tâm Duy Long Mobile

Địa chỉ: Số 12 Hoàng Ngân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (Giao Phố Quan Nhân – Lê Văn Lương)

Đây là một trung tâm chuyên về sửa chữa điện thoại di động, với nhiều kinh nghiệm sửa chữa các loại điện thoại từ các dòng máy phổ thông đến cao cấp. Khi theo học tại Duy Long mobile, trung tâm đảm bảo chỉ mất từ 1 đến 3 tháng là học viên có thể thành thạo tay nghề sửa chữa điện thoại. Tại trung tâm giảng dạy theo giáo trình chất lượng, bám sát thực tế. Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho các học viên theo học. Trung tâm còn cam kết đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành xong khóa học.

Sửa chữa điện thoại là một ngành nghề đang hot của thị trường việc làm trong những năm gần đây và tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa. Và có lẽ những bạn theo học nghề sửa chữa điện thoại sẽ phải học những kiến thức chuyên môn ngày càng nhiều và cao hơn nữa. Hy vọng với bài viết trên đây, các bạn đã tìm hiểu thêm được những trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor