Giới thiệu bộ phỉnh poker best seller được nhiều người tìm mua và sử dụng

Giới thiệu bộ phỉnh poker best seller được nhiều người tìm mua và sử dụng

Đối với nhiều khách hàng, họ sẽ chỉ chọn mua những sản phẩm được nhiều người sử dụng và đã review nhất. Họ sẽ không lựa chọn những mặt hàng ít người sử dụng bởi đơn giản, họ không muốn bỏ tiền ra cho một mặt hàng mà chưa ai biết tới, không muốn tự mình làm chuột bạch. Khắt khe hơn, có những người chỉ muốn bỏ tiền ra mua những mặt hàng best seller mà thôi. Vậy bạn có biết một bộ phỉnh poker nào được nhiều người tìm đến và mua sắm nhất không? Sản phẩm nào lại có chất lượng tốt và đáng để sử dụng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết và cần thiết nhất. Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi thôi nào.

Hình ảnh bộ phỉnh poker
Hình ảnh bộ phỉnh poker

Sản phẩm bộ phỉnh poker nào là được bán chạy nhất hiện nay?

Một bộ phỉnh poker bán chạy nhất thời điểm hiện nay chính là vali 500 chip poker clay kingstar. Đây là sản phẩm poker cao cấp nhất năm 2020, được sản xuất và thiết kế độc quyền bởi Gempoker.vn nên chất lượng cực kỳ ấn tượng. Sản phẩm này phù hợp với mọi tiêu chí mà GEM đưa ra, đó là thiết kế sáng tạo, cao cấp. Màu sắc hài hòa, tinh tế.

Chất liệu cao cấp và tỉnh xảo, cùng với đó là cảm giác mềm mại, không bị quá khô cứng và làm mất điểm. Bộ 500 chip được đựng ở bên trong một chiếc vali bằng nhôm, với chất lượng cap và được bọc nhung cẩn thận. Bởi thế sản phẩm chip mới được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và đem lại sự hài lòng cao cấp nhất.

Kích thước sản phẩm chip ra sao?

Các sản phẩm chip cao cấp từ bộ phỉnh poker này đều được làm từ đất sét bọc lõi sắt. Chúng có trọng lượng 14gram, kích thước chuẩn và gồm nhiều mệnh giá khác nhau từ 10 đến 5000. Bởi vậy, bạn có thể tùy ý lựa chọn những con chip tương ứng với số tiền mà mình có và sử dụng chúng cho ván bài của mình. Ngoài ra, GEM chúng tôi còn mang đến ưu đãi với khách hàng khi có thể tự do lựa chọn mệnh giá chip trong 500 con chip ở vali của bạn. Bạn muốn tăng số lượng chip ở mệnh giá nào, bạn muốn giảm đi hoặc không cần chip ở mệnh giá nào… cứ nói cho chúng tôi và chắc chắn tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mà bạn mong muốn.

Những quà tặng đi kèm với bộ phỉnh poker là gì?

Bộ chip chất lượng
Bộ chip chất lượng

Không chỉ có bộ bài này, nếu mua những bộ phỉnh poker khác, bạn cũng nhận được quà tặng đi kèm tương ứng. Bạn có thể có được 2 bộ bài tây Royal, nút all-in Gempoker với nhựa Acrylic cao cấp, cùng với 1 nút dealer cho công cuộc chơi bài poker của mình. Quá tuyệt vời và ấn tượng phải không?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn về bộ phỉnh poker best seller nào xứng đáng để bỏ tiền ra mua. Với bộ sản phẩm đang được sale off chỉ còn 2,8 triệu này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng. Hãy truy cập ngay vào trang web bài poker này http://gempoker.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor