Giá màn nhựa cực rẻ chỉ có tại Lương Tiến

Giá màn nhựa cực rẻ chỉ có tại Lương Tiến

Ngày nay, màn nhựa được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị  và trong các khu chung cư cao cấp. Màn nhựa với ưu điểm nổi bật là giúp ngăn lạnh, kiểm soát hơi của máy điều hòa. Với những tính năng, ưu điểm như vậy, giá màn nhựa có đắt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Màn nhựa giá rẻ chỉ có tại Lương Tiến

Giá màn nhựa có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nhựa khác nhau vì thế giá thành của từng loại cũng sẽ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin và giá của một số loại màn nhựa sau đây.

Màn nhựa PVC trong suốt

Màn nhựa PVC thông suốt được sử dụng để ngăn lạnh, giúp duy trì nhiệt độ và hạn chế sự thất thoát nhiệt ra ngoài. Màn nhựa PVC có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sử dụng điện khi sử dụng.

Màn nhựa PVC thông suốt được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, kho đông lạnh, xưởng sản xuất và chế biến hải sản. Giá màn nhựa hay giá rèm nhụa PVC trong suốt thường dao động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Màn nhựa kéo

Khác với màn nhựa PVC trong suốt, màn nhựa kéo thường được sử dụng rộng rãi để làm vách ngăn tại các nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp…Tấm màn nhựa kéo giúp ngăn bụi, côn trùng và ngăn lạnh.

Ngoài ra, màn nhựa kéo giúp người sử dụng tiết kiệm được khác nhiều nhiệt tích cho không gian. Giá màn nhựa kéo rẻ, màu sắc đa dạng và dễ sử dụng nên rất được các khách hàng ưa chuộng.

Màn nhựa PVC ngăn bụi

Màn nhựa PVC giúp ngăn bụi vào nhà

Loại rèm nhựa này ngoài chức năng ngăn lạnh, cách nhiệt, chống côn trùng còn có một chức năng nổi bật là chống bụi. Sản phẩm được sản xuất với chất nhựa PVC mềm dẻo, mịn và trong suốt.

Bên cạnh đó, màn nhựa PVC ngăn bụi không bắt lửa, rất an toàn cho người sử dụng. Mỗi cuộn màn nhựa thường có độ giày và kích thước khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

Lương Tiến địa chỉ cung cấp giá màn nhựa rẻ nhất thị trường

Lương Tiến địa chỉ cung cấp các sản phẩm màn nhựa với nhiều loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Khi đến với công ty chúng tôi khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm màn nhựa với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Giá cả cũng là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi chọn mua màn nhựa. Tuy nhiên, khi đến với Lương Tiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá rèm nhựa hay giá màn nhựa chất lượng sản phẩm. Lương Tiến luôn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây, là những thông tin về giá màn nhựa trên thị trường. Khi có nhu cầu mua màn nhựa khách hàng có thể liên hệ với Lương Tiến để được báo giá cụ thể nhé!

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor