Game lậu private là gì? Game private có gì hấp dẫn người chơi?

Game lậu private là gì? Game private có gì hấp dẫn người chơi?

Ngày nay vấn đề bản quyền càng ngày càng được quan tâm với những lời kêu gọi chống đạo nhái, chống hàng lậu, bảo vệ quyền lợi người sáng tạo. Tuy nhiên, trong thế giới game thủ, game private lại được rất nhiều người quan tâm và ưa thích? Vậy đâu là các yếu tố khiến cho các game này hấp dẫn người chơi đến vậy?

Game private là game gì?

Game server private còn được gọi với tên gọi khác là game lậu. Đây là những tựa game được bán mà không nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà phát hành hoặc đối tác phát triển. Nói cách khác game này sử dụng các server lậu thay cho các server chính chủ, hướng đến những người chơi trả tiền ít hoặc những game không có nhà phát hành trong nước.

Kết quả hình ảnh cho Game private

Vì sao game private lại hấp dẫn được nhiều game thủ?

Nhắc đến game bản quyền thì nhiều người nghĩ ngay đến mức tiền phải dùng để mua thẻ cào. Đây là mức tiền không hề nhỏ. Chính vì thế, khi sử dụng các server chính chủ, người dùng sẽ nhận thấy rất rõ sự chênh lệch giữa người chơi bình thường và những người được gọi là “đại gia thẻ cào”. Khi mà sự chênh lệch này quá lớn nó dễ khiến cho đại đa số người chơi cảm thấy chán nản, không công bằng khi tiền để mua thẻ cào quá nhiều hay tỷ lệ rớt đồ cao. Tìm đến các server game private, các game thủ sẽ cảm thấy an toàn hơn giữa người chơi và cash shop không ảnh hưởng quá nhiều đến game.

Là một con đường nhanh hơn để trải nghiệm những game bom tấn, nhất là những game chưa được phát hành tại Việt Nam. Với những game bom tấn: World of Warcraft, Lineage II hay AION sẽ rất khó thậm chí không bao giờ có thể chơi tại Việt Nam dưới dạng game có bản quyền. Bởi có vô vàn các lý do cho việc những game này không đến được với Việt Nam, người dùng buộc phải chơi game private, có thể xảy ra vấn đề bộ cài game khó khăn, chi phí bản quyền của game bản quyền lớn, đến bối cảnh không phù hợp với giao diện, gameplay.

Ngoài ra, còn một số người chơi còn cố tình PK phá người khác, chửi bậy trên kênh thế giới,.. điều này đã tạo nên một môi trường không sạch. Vì thế, không thể phủ nhận rằng con đường server lậu là con đường ngắn nhất và phù hợp nhất đối với các game thủ Việt tiếp cận và chơi các game bom tấn trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Game private

Hạn chế được các tình trạng lừa đảo, phá game: Đối với các game bản quyền, rất nhiều người dùng gặp các trường hợp lừa đảo, từ lừa đảo giao dịch, lừa đảo bán tài khoản,… thậm chí còn tinh vi hơn là việc tạo lập một trang game giả để lừa đảo người chơi. Chính vì thế, không thể không phủ nhận được rằng tuy các server chính chủ đang có rất nhiều người chơi, song các trang game có server private vẫn được nhiều game thủ lựa chọn.

Chính những lý do trên đã khiến cho game private hấp dẫn được không ít các game thủ trong cộng đồng game Việt, nhất là đối với những người chơi đam mê những game bom tấn mà không có nhà phát hành tại Việt Nam. Tìm hiểu, tham khảo tại https://gamemoira.info/ để có được những tựa game hấp dẫn nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

quintus95