Dụng cụ đo độ ồn TMST 3 SKF và TMSP 1 SKF loại nào tốt?

Dụng cụ đo độ ồn TMST 3 SKF và TMSP 1 SKF loại nào tốt?

Thiết bị máy móc của bạn muốn hoạt động tốt thì phải luôn có sự góp mặt của những dụng cụ skf chính hãng. Phổ biến nhất vẫn là máy gia nhiệt, cảo vấu, dụng cụ đo nhiệt SKF, thiết bị TMST 3 SKF và dụng cụ đo độ ồn TMSP 1 SKF…Nhưng băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi đứng trước những chủng loại dụng cụ tháo lắp vòng bi skf chính hãng là không biết nên chọn sản phẩm nào về sử dụng. Dụng cụ đo độ ồn TMST 3 SKF và dụng cụ đo độ ồn TMSP 1 SKF loại nào tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối ngay bây giờ.

Ưu điểm chung của sản phẩm TMST 3 SKF và TMSP 1 SKF

 • Dù là dụng cụ skf TMST 3 hay TMSP 1 cũng đều là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại dụng cụ tháo lắp vòng bi chất lượng cao của thương hiệu SKF. Vì vậy, sản phẩm skf có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề.
 • Dụng cụ của SKF chính hãng TMST 3 và TMSP 1 đều tuân theo một quy trình sản xuất, thiết kế nghiêm ngặt. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nhận được chế độ bảo hành dài hạn của sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

Vậy dụng cụ đo độ ồn TMST 3 SKF và TMSP 1 SKF loại nào tốt?

Tích hợp nhiều ứng dụng tốt nhất đối với mỗi ứng dụng máy móc thiết bị, hai loại sản phẩm này đều có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Nó phù hợp với rất nhiều ứng dụng hiện nay bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Nếu hỏi loại nào tốt nhất thì chắc chắc câu trả lời là cả hai sản phẩm đều tốt. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất cho mình. Hãy xem những ưu điểm được tích hợp trong hai dòng sản phẩm này:

Dụng cụ đo độ ồn TMST 3 SKF

 • Máy đo độ ồn TMST 3 hay còn gọi là máy đo cường độ âm thanh, đây là thiết bị quan trọng chuyên dùng cho các công trường, xưởng sản xuất, các khu đô thị, môi trường thường xuyên gây ra nhiều tiếng ồn…nhằm có những biện pháp khắc phục cụ thể. Dụng cụ đo độ ồn TMST 3 skf thường được thiết kế khá đơn giản và kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho người sử dụng. Thuận lợi cho việc di chuyển và làm việc ở nhiều điều kiện làm việc khác nhau.
 • Sản phẩm dụng cụ đo độ ồn TMST 3 SKF chính hãng cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, giúp người dùng có thể xác định tốt nhất xác định nguyên nhân của tiếng ồn.
 • Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, không cần phải huấn luyện đặc biệt
 • Tích hợp tai nghe chất lượng cao, cho âm thanh rất tốt ngay cả ở những khu vực ồn ào nhất
 • Có đĩa CD ghi các tiếng ồn mẫu để thuận tiện phân tích và so sánh, có ngõ ra để thu âm thanh
 • Dụng cụ đo độ ồn skf có thể điều chỉnh âm thanh bằng điện tử, cung cấp hai thanh đo 70 và 220 mm.

Dụng cụ đo độ ồn TMSP 1 SKF

Dụng cụ skf chính hãng trong tháo lắp vòng bi cũng tính ưu việt không kém khi mang những ưu điểm vượt trội như:

 • Thang đo dBA và dBC để đo mức độ ồn chung cũng như độ ồn ở tần số thấp, sản phẩm phù hợp hầu hết các ứng dụng.
 • Cho thời gian đo nhanh hay chậm để có thể đo ở trạng thái bình thường hay mức độ ồn trung bình ở những nơi tiếng ồn thay đổi
 • Có thể chọn chế độ đèn led đọc ở nơi tối
 • Dụng cụ skf này có lỗ để gắn lên giá cố định khi đo tạ 1 vị trí trong thời gian dài

Hãy chọn lựa đúng dụng cụ skf chính hãng để phát huy tối đa nhất hiệu quả sử dụng của mình!

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor