Dự án Cát Tường Phú Hưng- những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được

Dự án Cát Tường Phú Hưng- những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được

Bạn đã bao giờ nghe đến dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group chưa? Nếu bạn đang sống ở những tỉnh thành phố khác thì có thể không quan tâm đến nhưng nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn đã từng nghe đến dự án này. Đây là dự án dài hơi và được đầu tư số vốn vô cùng khủng, nhằm hoàn thiện nên một hệ sinh thái mới nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Bạn đã cảm thấy tò mò hơn chưa? Nếu đã tò mò thì chúng ta cùng bắt đầu ngay nhé.Dự án Cát Tường Phú Hưng

Những ưu đãi mà dự án Cát Tường Phú Hưng mang đến cho những khách hàng đặt trước

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một dự án vẫn đang trong quá trình thi công. Thế nhưng với những khách hàng đã có dự định đặt tiền để mua trước thì Cát Tường Group chúng tôi vô cùng hoan nghênh sự nhiệt tình này. Bạn có thể được mua trước mặt nền với mức giá vô cùng rẻ, chỉ 745 triệu cho một mặt nền. Nếu bạn là người đóng tiền hợp đồng đúng quy định, chúng tôi sẽ tặng cho bạn 2 chỉ vàng SJC ngay lập tức. Đây được xem như là một món quà vô cùng ý nghĩa giành tặng cho những khách hàng coi trọng hợp đồng bên chúng tôi. Còn vô cùng nhiều ưu đãi khác mà bạn nếu quan tâm có thể tới và tham quan và tìm hiểu. Chắc chắn những thông tin đó sẽ làm bạn bất ngờ.

Cát Tường Group còn vô cùng quan tâm đến khách hàng đặt trước dự án

Cát Tường Group chúng tôi vô cùng quan tâm đến những khách hàng đã đặt chỗ trong dự án Cát Tường Phú Hưng này. Bằng chứng là chúng tôi đã tổ chức những buổi tri ân khách hàng vì đã tin tường Cát Tường chúng tôi tuyệt đối, hơn nữa chúng tôi còn mang đến những trò chơi vô cùng bổ ích cho những khách hàng tại đây. Những phần quà mà khán giả nhận được có thể chưa phải là những món quà có giá trị vật chất to lớn nhất mà mọi người mong muốn, thế nhưng chúng tôi tin rằng với những món quà ấy đã làm cho tinh thần mọi người trở nên hưng phấn hơn, bầu không khí cũng trở nên nóng và sôi động hơn với ban đầu. Có các bạn đã tham gia và đặt chỗ trước mới có một buổi lễ tri ân thành công đến như vậy.

Làm thế nào để đặt chỗ trước tại dự án Cát Tường Phú Hưng?

Nếu các bạn muốn tìm hiểu về cách đặt chỗ trước cho dự án Cát Tường Phú Hưng thì có một cách rất đơn giản. Bạn hãy liên lạc trực tiếp tới Cát Tường Group chúng tôi và sắp xếp thời gian rảnh rỗi. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những khung giờ để bạn có thể đến thăm dự án này. Yên tâm là chi phí đi xe đến hoàn toàn miễn phí, tha hồ cho bạn trải nghiệm.Dự án Cát Tường Phú Hưng

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường GroupHãy luôn ủng hộ chúng tôi trên những bước đường sắp tới nhé. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

quintus95