Định hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng của Vịnh thiên đường

Định hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng của Vịnh thiên đường

Để có được thành công trong lĩnh vực địa ốc, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng thì có sự nhạy bén trong đánh giá thị trường hiện tại thôi là chưa đủ. Nhà đầu tư còn phải có tầm nhìn xa hơn, sâu hơn đến tương lai, từ đó có những định hướng xây dựng đáp ứng nhu cầu du khách trong 10- 20 năm tiếp theo. Với điều này, công ty Vịnh thiên đường đã làm rất tốt khi đầu tư dự án resort Alma.

Vì sao loại hình nghỉ dưỡng tại resort lại thu hút nhiều du khách đến thế?

Hình thức lưu trú tại resort mới xuất hiện ở Việt Nam hơn chục năm, song nó gần như đã đánh bại các loại hình khác như hotel, homestay hay nhà nghỉ về số lần được du khách lựa chọn nghỉ dưỡng. Nguyên nhân được giải thích trong sự đối sánh với phòng nghỉ khách sạn như sau:

Kết quả hình ảnh cho thiết kế Vịnh thiên đường nha trang

  • Về diện tích nghỉ ngơi: Chắc chắn khu resort sẽ thắng thế bởi nghỉ dưỡng tại đây khách du lịch sẽ ở những phòng riêng rộng rãi, độc lập đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Khác hẳn việc bị giới hạn trong một căn phòng khách sạn nhỏ bé, các phòng ngay cạnh nhau có phần bất tiện.

  • Về không gian và cảnh quan: Nếu như các hotel thường nằm ở trung tâm thành phố sầm uất, đông đúc dân cư, chật chội thì nghỉ dưỡng tại resort du khách sẽ được trải nghiệm không gian tách biệt với những xô bồ thường nhật, được bao bọc bởi bốn bên là thiên nhiên hùng vĩ, thoáng đạt.

  • Hai loại hình lưu trú này còn có sự khác nhau về mục đích: Hotel thường là để cho khách lưu trú qua đêm đáp ứng các nhu cầu căn bản: tắm, giặt, ăn ngủ,… Còn resort thì thực sự được sinh ra để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí.

Mang đầy đủ những ưu thế vượt trội kể trên nên khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường luôn thu hút được đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Định hướng xây dựng khu nghỉ dưỡng Alma

Cuộc sống luôn không ngừng thay đổi, người nắm bắt được quy luật của sự vận động, thay đổi ấy sẽ là người thắng thế. Nắm bắt được xu hướng trong tương lai, công ty Vịnh thiên đường quyết định xây dựng khu nghỉ dưỡng theo hướng hiện đại, thời thượng, đẳng cấp quốc tế:

Kết quả hình ảnh cho alma nha trang

  • Thiết kế resort theo hướng môi trường xanh hòa hợp với thiên nhiên: Dự án được phác thảo với hình chứ V, hướng ra biển để tận dụng triệt để gió và nắng tự nhiên của đại dương. Ngoài ra, trong khuôn viên Alma còn là những khoảng không gian xanh mướt của cây, rực rỡ sắc màu của hoa cỏ. Tại đây, tâm hồn thêm thư thái và hoàn toàn đắm chìm vào tự nhiên.

  • Xây dựng những hoạt động trải nghiệm độc đáo có một không hai. khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường vào các dịp đặc biệt sẽ luôn có những chương trình liên hoan ca nhạc, trình diễn thời trang đặc sắc. Bên cạnh đó là tổ chức nhiều các hoạt động lý thú như câu tôm, câu mực đêm ở biển Nha Trang, lặn biển ngắm san hô tại Cam Ranh, các trò chơi mạo hiểm: nhảy dù, lướt sóng,…

  • Resort còn hướng đến phục vụ tối đa các nhu cầu nghỉ dưỡng trị liệu, đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại cho dịch vụ: tắm khoáng nước nóng, xông hơi, massage, spa, thể dục dưỡng sinh,… nâng cao sức khỏe và sắc đẹp mọi đối tượng.

Kết quả hình ảnh cho alma nha trang

Công ty nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cho du khách thì Alma còn tiên phong trong việc phát triển mô hình sở hữu kì nghỉ ở Việt Nam. Tham gia loại hình kinh doanh này, khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng ở các resort hàng đầu thế giới trong mạng lưới liên kết của Alma, vừa có thể bán hoặc cho thuê để thu về lợi nhuận.

Để thực hiện như đúng định hướng đã xây dựng thì công ty Vịnh thiên đường sẽ phải phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhưng chắc chắn những cố gắng tận tâm, mồ hôi và công sức mà Alma đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor