Địa chỉ bán robot hút bụi ilife giá tốt, ưu đãi hấp dẫn Tháng Mười Hai 5, 2019 Tháng Mười Hai 5, 2019 hai tran

Những cải tiến của con người ngày càng trở nên vượt bậc khi mọi phát minh phục vụ lợi ích con người ngày càng tăng. Sự ra đời của robot hút bụi là cả một quá trình sáng tạo tuyệt vời của trí tuệ loài người. Không cần phải động tay động chân vào công việc hút bụi, lau nhà. Chỉ cần bấm nút điều khiển là mọi quá trình dọn dẹp được thực hiện tươm tất chỉ nhờ vào robot hút bụi ilife. Nếu bạn đang kiếm tìm một địa chỉ bán robot hút bụi hãng ilife giá tốt, ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Bạn biết gì về robot hút bụi ilife?

Xuất hiện trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, robot hút bụi mang thương hiệu Ilife chính là “đứa con tinh thần” của hãng Ilife. Một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghiệp làm sạch thông minh.  Với những công nghệ cải tiến vượt bậc, kiểm soát nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, hãng đã cho ra đời robot hút bụi ilife với rất nhiều những ưu thế vượt trội. Không chỉ là vượt trội về giá cả, tính năng so với những robot hút bụi khác. Sản phẩm còn chinh phục khách hàng bởi chất lượng không hề thua kém các dòng sản phẩm cao cấp. Chính vì vậy, robot ilife đã và đang chinh phục khách hàng lựa chọn khắp mọi nơi.

Robot hút bụi ilife có những loại nào?

Sản phẩm rất đa dạng về mức giá cũng như chủng loại. Thường phổ biến bởi những dòng Ilife robot hút bụi như sau:

Robot Ilife hút bụi A Series

Robot Ilife A Series là sản phẩm thuộc đời đầu mà hãng Ilife ra mắt. Sản phẩm bao gồm hai chức năng chính là quét và hút bụi. Chưa tích hợp chức năng lau nhà như những dòng robot hút bụi đời sau. Hoạt động tốt tại các sàn trải thảm. Tích hợp từ 4 – 5 chế độ làm sạch trong thời gian hoạt động từ 120 – 160 phút. Dòng sản phẩm này bao gồm các loại như: Ilife A4s, A6, A7 và A8.

Robot hút bụi Ilife V Series

Cải tiền hơn so với sản phẩm trên, Robot hút bụi Ilife V Series tích hợp cả hai tính năng hút bụi và lau sàn. Mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng nên rất được người dùng ưa chuộng. Robot có từ 4 – 5 chế độ làm sạch trong thời gian hoạt động có thể lên tới 200 phút. Dòng sản phẩm này bao gồm các loại điển hình như: Ilife V3S PRO, V5S PRO, V7S PRO, V8S.

Robot hút bụi Ilife X Series

Đây là sản phẩm có thiết kế tối ưu, hiện đại với công nghệ tân tiến nhất của hãng Ilife. Robot hút bụi Ilife X Series có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng về khả năng hút bụi, làm sạch tự động. Vì thế, nó nhanh chóng chiếm trọn không chỉ thị trường nội địa Trung Quốc, mà còn lan khắp các nước láng giềng. Ngay cả tại Việt Nam, sản phẩm này vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt trong năm nay. Dòng sản phẩm này bao gồm các loại điển hình như: Ilife X620, X750, X660, X800.

Địa chỉ bán robot hút bụi ilife giá tốt, ưu đãi hấp dẫn

Đến với NOVADIGITAL.NET, quý khách hàng thỏa sức ngắm nhìn tại đây vô vàn những dòng Robot hút bụi Ilife. Một đại lý lớn dẫn đầu tài Việt Nam chuyên phân phối thiết bị làm sạch tự động thông minh uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Đi đôi với uy tín là chất lượng tốt, qua thời gian sử dụng, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi nơi đây luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Cơ hội để bạn sở hữu những mẫu robot hàng tốt nhất ở ngay trong tầm tay.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin