Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội

Đồ đồng xuất hiện trong văn hóa người Việt như một nét tín ngưỡng văn hóa phổ biến. Từ khắp bốn phương trời, đi đâu chúng ta cũng thấy được vẻ sang trọng của những đồ đồng trong không gian thờ cúng, phòng khách, đại sảnh…Đặc biệt trên mỗi bàn thờ, những đỉnh đồng, lư hương, lục bình, chân nến…bằng đồng là những vật phẩm quý giá mang cả tấm lòng của người con đất Việt. Nếu tìm được địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ thấy hết được giá trị vĩnh cửu mà sản phẩm mang lại.

Những ưu điểm vàng chỉ có ở đồ đồng thờ cúng tại Hà Nội

Sang trọng, quý phái và tính hoài cổ là những đánh giá của khách hàng dành cho mẫu đồ đồng tại Hà Nội. Đồ thờ bằng đồng được ưa chuộng sử dụng từ xa xưa như sập gụ, tủ chè, đỉnh đồng, hoành phi câu đối…là những thứ thể hiện sự giàu sang, sung túc, phú quý.

Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội

 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên tấm đồng cao cấp 100% không lẫn tạp chất. Có độ bền cao theo thời gian, dễ tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Ấn tượng đặc biệt bởi màu vàng, màu đỏ sáng bóng hay được mạ vàng cao cấp, mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng. Bên cạnh đó là  sự tinh tế và sắc sảo trong đường nét chạm khắc, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt càng khiến sản phẩm càng nhìn càng cuốn hút.

Phân biệt đồ đồng nhập khẩu với đồ đồng thủ công truyền thống

Thị trường đồ đồng Hà Nội hiện nay chủ yếu bao gồm 2 loại: Một loại nhập khẩu từ Đài Loan và một loại được đúc thủ công truyền thống. Nếu nhìn qua thì gần như những sản phẩm này có vẻ giống nhau. Nhưng thực chất sự khác biệt rất lớn. Nếu bạn chọn được địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội
  • Đồ đồng nhập khẩu từ Đài Loan thực chất là loại đồ thờ đồng đúc bằng máy theo công nghệ Đài Loan. Sản phẩm này có cân nặng nhẹ, chi tiết sắc ngọt, đồng đều, màu sắc sáng bóng nổi bật khá đẹp. Số lượng sản xuất nhanh, đồng đều, hàng loạt. Giá thành khá thấp chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy kích thước. Nhưng nhược điểm là tấm đồng mỏng, tỷ lệ đồng thấp còn lại là tạp chất. Vì vậy sản phẩm nhanh han gỉ, bong tróc, không thể đánh bóng lại như đồ đồng nguyên chất được. Thời hạn sử dụng chỉ vài năm là phải bỏ đi.
  • Đồ đồng Hà Nội đúc thủ công truyền thống có 2 loại: hàng kĩ đúc thủ công tinh xảo và hàng chợ. Đồ thờ hàng chợ được gom từ các xưởng đúc khi phôi không dày và đẹp, bề mặt rỗ, hoa văn chạm sơ sài, các đường nét thô kệch, không tinh tế. Hàng chợ thường được khảm ít bạc, còn lại là cao nền để có màu đồng đỏ, đồng vàng, giá cả khá mềm. Trong khi đó, đồ thờ bằng đồng tại Hà Nội hàng kĩ cao cấp lại được chọn lựa kĩ càng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến kĩ thuật chạm khắc tinh tế. Tất cả được sáng tạo bằng chính bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt càng khiến sản phẩm càng nhìn càng cuốn hút. Giá thành bộ đồ đồng này từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Sản phẩm chinh phục cả những khách hàng kĩ tính, yêu cầu cao và có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội

Bạn là người ưa chuộng những nét đẹp nghệ thuật hoàn hảo, hãy đến ngay với đồ đồng Thành Phát, một địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Thành Phát có chế độ bảo hành dài hạn, giá cực ưu đãi và hấp dẫn nhất cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor