Đánh giá chất lượng  các kênh truyền hình truc tiep hd Tháng Một 9, 2020 Tháng Một 9, 2020 hai tran

Cuộc sống ngày càng thay đổi khi bước vào vòng xoáy của thời đại công nghệ số hóa. Kéo theo đó, nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng của con người ngày càng cao. Và đáp ứng tốt nhất chất lượng truyền hình không thể không kể đến truyền hình truc tiep hd. Hãy cùng theo chân bài viết dưới đây đánh giá chất lượng  các kênh truyền hình trực tiếp HD để thấy được tính ưu việt của công nghệ này nhé.

Trực tiếp hd là gì?

HD được biết đến là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh high definition. Có nghĩa là độ nét, độ phân giải cao. Tructiephd là thuật ngữ để chỉ về độ nét, độ tương phản trong truyền hình trực tuyến trên internet. Theo đánh giá của người sử dụng, độ nét của kênh truyền hình sử dụng công nghệ HD bao giờ cũng cao hơn so với công nghệ SD. Số lượng các điểm ảnh của HD cao hơn, chất lượng truyền hình cực tốt. Bên cạnh đó, âm thanh hd luôn ổn định. Xem trực tiếp bóng đá, các kênh giải trí trên hd không bị giật lag, không bị ngưng tín hiệu hình ảnh như khi xem tivi online.

Đánh giá chất lượng  các kênh truyền hình truc tiep hd

Với những ưu điểm tuyệt vời được cải tiến vượt bậc qua thời gian, xem trực tiếp hd đang là sự lựa chọn phổ biến của đại đa số người dùng hiện nay. Tuy nhiên, kênh truyền hình hd vẫn có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Đánh giá về ưu điểm

Người dùng đánh giá ưu điểm của truc tiep hd là số kênh của FPT HD rất đa dạng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của mọi đối tượng người dùng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kênh truyền hình quen thuộc của VTV, HTV, HBO, Cinemax, Star Movies, Disney ngay trên hệ thống FPT HD. Thỏa sức xem trực tiếp bóng đá, xem các kênh giải trí trong và ngoài nước không giới hạn.

Về chất lượng truyền tải, nhìn chung các kênh truc tiep hd có chất lượng khá nét, độ mịn, mượt và đẹp mắt rất khiến người dùng cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thật.

Đánh giá về nhược điểm

Khách quan mà nói, bên cạnh những ưu điểm vàng của mình, trực tiếp HD của FPT Play vẫn có những hạn chế nhất định của nó. Vì là dịch vụ truyền hình internet, nên chất lượng của kênh vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào đường truyền internet. Đối với truyền hình công nghệ SD, nếu nhà bạn sử dụng gói truyền hình không có kết nối internet hay internet hơi chậm, thì các kênh SD vẫn có thể sử dụng được. Nhưng đối với kênh công nghệ HD thì sẽ phải đợi tivi load hơi lâu, thỉnh thoảng có thể bị đứng.

Một nhược điểm nữa khi xem trực tiếp trên hd là sự phản hồi của kênh thường có độ trễ hơn một chút so với truyền hình analog hay truyền hình kĩ thuật số.

Dù có mang một số nhược điểm nhỏ kể trên, nhưng truyền hình hd ngày nay vẫn là kênh trực tuyến thịnh hành ăn đứt các công nghệ đã trở nên lỗi thời, lạc hậu. Nếu đường truyền internet của gia đình bạn khá ổn định, thì xem tructiephd chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin