Đánh giá camera quan sát loại nào tốt sử dụng ngoài trời

Đánh giá camera quan sát loại nào tốt sử dụng ngoài trời

Với nhu cầu sử dụng của người dùng cho lĩnh vực giám sát an ninh ngày càng tăng, các thiết bị camera an ninh trở nên đa dạng hơn, nhiều chủng loại, đặc trưng sản phẩm với giá thành khác nhau. Lắp đặt camera giám sát theo dõi ngoài trời giúp người dùng kiểm soát an ninh hiệu quả hơn. Thị trường đa dạng, khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn camera quan sát loại nào tốt? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá và lựa chọn đặc điểm camera sử dụng ngoài trời phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm camera quan sát sử dụng ngoài trời tốt nhất

Camera sử dụng khu vực ngoài trời để giám sát các nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài mà người dùng không thể kiểm soát. Camera lắp đặt ngoài trời: khu vực sân vườn, cửa cổng, cửa sau… chịu tác động nhiều của điều kiện thời tiết, ảnh hưởng nhiệt độ, độ ẩm môi trường đầy biến động. Bởi vậy, đặc điểm camera quan sát sử dụng ngoài trời cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Camera có tính năng chống nước, chống bám dính bụi bẩn. lưu ý các tính năng chống nước thường đạt chuẩn tối thiểu IP56 là phù hợp.
  • Camera có khả năng chống chịu va đập tốt, tránh các tác động lực ảnh hưởng đến camera, đường truyền ổn định. Chất liệu cao cấp, bền bỉ cho khả năng chịu lực tốt.
  • Máy có các tính năng chống nhiễu, chống lóa do điều kiện trói sáng, cùng các tính năng quay phim trong điều kiện ánh sáng không ổn định.
  • Chọn camera có khả năng nguy trang tốt, tránh sự ròm ngó của tội phạm hoặc kẻ trộm, giúp việc ghi hình ổn định và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khi chọn camera quan sát ngoài trời, người dùng cần xác định được nhu cầu thực tế để chọ đặc điểm thông số kỹ thuật của thiết bị. Các thông số cần lưu ý: góc quay camera rộng, độ phân giải camera, các tính năng cảnh báo chống trộm đi kèm…

Sử dụng camera quan sát thương hiệu nào tốt nhất.

Chọn mua camera quan sát từ các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm ổn định. Thị trường với đa dạng các nhà phân phối camera và thương hiệu khác nhau. Các dòng camera xuất xứ Trung quốc chiếm tỉ lệ khá lớn trên thị trường, bên cạnh những sản phẩm không tên tuổi vẫn là những thương hiệu lâu đời, được khách hàng ưa chuộng như:

  • Hikvision – thương hiệu Trung quốc, chất lượng quốc tế với mức giá bình đân được người dùng ưa chuộng.
  • Dahua hay Avtech là 2 thương hiệu Đài Loan, chất lượng camera cực tốt, cho hình ảnh ổn định, độ bền cao cũng nhưng khả năng ghi hình ổn định. Mức giá cao hơn thương hiệu hikvision 1 chút.
  • Questeck – thương hiệu Việt Nam có mức giá bình dân, chất lượng ổn định.
  • Các thương hiệu cao cấp như: sony, Panasonic, Samsung… chất lượng vượt trội về hình ảnh, khả năng ghi hình, ứng dụng công nghệ tiên tiến, độ bền vượt trội và giá thành cũng khá cao.

Chọn mua sản phẩm, người dùng cần chú ý đến truy xuất nguồn gốc, giấy chứng nhận chất lượng và mã hàng do nhà sản xuất cung cấp, chính sách bảo hành từ các đơn vị phân phối.

Sử dụng camera theo dõi an ninh ngoài nhà, khu vực ngoài trời cần có những đặc điểm riêng người dùng cần lưu ý. Khách hàng cần lưu ý những gợi ý trên, lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để sử dụng lâu dài. Liên hệ ngay với công nghệ xanh để đánh giá và lựa chọn sản phẩm camera quan sát tốt nhất cho gia đình với mức giá phải chăng.

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor