ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN- SỰ CHUYÊN NGHIỆP HOÁ CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN- SỰ CHUYÊN NGHIỆP HOÁ CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Đại lý uỷ quyền là gì? Nếu có nhu cầu sở hữu bất động sản, bạn nên đến gặp chuyên viên môi giới bất động sản hay đến đại lý ủy quyền? Còn rất rất nhiều câu hỏi khác mà khách hàng còn đang thắc mắc, chúng tôi sẽ giải quyết ngay dưới đây để đi đến mực tiêu duy nhất: làm thế nào để có lợi nhất cho phía khách hàng?

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LÀ GÌ?

“Đại lý ủy quyền” cũng chính là “đại lý mua bán hàng hóa” hay “đại lý thương mại” là hoạt động thương mại, theo đó bên giao đại lý và bên đại lý thỏa thuận việc bên đại lý nhân danh chính mình mua, bán …

“Đại lý ủy quyền” chính là “đại lý mua bán hàng hóa” hay “đại lý thương mại” – là hoạt động thương mại, theo đó bên giao đại lý và bên đại lý thỏa thuận việc bên đại lý nhân danh chính mình mua, bán hàng hóa cho bên giao đại lý hoặc cung ứng dịch vụ để hưởng thù lao.

Đại lý uỷ quyền trong nghề môi giới, chính là hoạt động thương mại, cụ thể là môi giới bất động sản, trong đó bên giao đại lý và bên đại lý thoả thuận việc bên đại lý nhân danh mình để mua, bán bất động sản, bao gồm thương hiệu, thù lao, thoả thuận về giá cả, chính sách của bên giao đại lý…

ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Đối với một số công ty kinh doanh bất động sản, họ chỉ cho các đại lý ủy quyền và mentor của công ty mới được phép đăng thông tin về bất động sản lên trang web chính thức của công ty. Những thông tin đăng lên phải đảm bảo, kiểm duyệt bất động sản (nhà lẻ, sản phẩm thứ cấp) độc quyền sau khi ký hợp đồng với người bán. Nhờ đó, nguồn hàng đăng trên website đều được kiểm soát, xác định pháp lý rõ ràng và minh bạch thông tin. Đồng thời nâng cao uy tín của công ty cũng như các đại lý đã được ủu quyền môi giới bất động sản.

YÊU CẦU ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CỦA CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Vì đây không chỉ là vẫn đề kinh tế, mà quan trọng hơn còn là uy tín của công ty kinh doanh bất động sản nên các công ty thường đặt ra một số yêu cầu nhất định đối với đại lý uỷ quyền của công ty mình.

Các môi giới muốn trở thành đại lý ủy quyền của công ty bất động sản thường bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề và qua đào tạo chuyên môn. Các cá nhân này phải vượt qua nhiều phần kiểm tra kiến thức về cơ sở pháp luật, thị trường, đầu tư trong ngành bất động sản; Các kiến thức chuyên môn về dịch vụ, quy trình và kỹ năng môi giới. Đồng thời, một điểm quan trọng là nhân viên cần có đạo đức trong nghề nghiệp. Điều này không chỉ giúp công ty bất động sản kiểm soát được chất lượng của kho bất động sản, đảm bảo nguồn sản phẩm chất lượng, mà còn giúp người bán được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ chính xác từ các nhân viên trong hệ thống của công ty, tối đa hóa được nhu cầu phù hợp với tình hình thị trường.

Định hướng của công ty có tầm nhìn xa không đơn thuần là trung gian giao dịch mà có vai trò chứng thực và đảm bảo quyền lợi cho cả bên mua và bán. Đây cũng là lý do khiến các công ty kinh doanh bất động sản liên tục nâng cao chất lượng nhân sự trong hệ thống của công ty mình.

SỰ KẾT NỐI CẦN THIẾT GIỮA ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KHÁCH HÀNG

Giao dịch bất động sản là một giao dịch lớn. Khách hàng mua bất động sản không chỉ cần một nơi để đi về, mà đó còn là nơi có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng tổ ấm, giáo dục con cái, nơi có vị trí phong thuỷ thuận lợi, hợp với nguồn tài chính của khách hàng… Do đó việc giao dịch qua website không thể thoả mãn được các nhu cầu giữa hai bên.

Vì sự bất lợi nêu trên, tôi xin đưa ra một số lý do bạn sẽ thấy mình cần đến ngay các sàn giao dịch bất động sản của đại lý uỷ quyền nếu có nhu cầu sở hữu một bất động sản:

  • Thứ nhất, đây là một giao dịch phức tạp liên quan đến nhiều thủ tục pháp lý, giấy tờ, luật lệ. Các đại lý uỷ quyền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhẹ nhàng.
  • Thứ hai, dẫn dắt khách hàng đi đúng hướng: bằng việc hiểu rõ nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng cung cấp những thông tin cụ thể, chính xác, … để họ sở hữu được một căn bất động sản như ý muốn.
  • Thứ ba, giúp bạn giải quyết nhưungx vấn đề rắc rối không đáng có: như vấn đề tranh chấp đất, giấy tờ pháp lý có liên quan..
  • Thứ tư, luôn ở bên và hỗ trợ bạn cho đến khi bạn thật sự ổn định trong căn bất động sản của mình, giúp bạn giải quyết những rủi ro phát sinh sau khi kí hợp đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor