Cửa kính cường lực thông minh khóa điều khiển từ xa

Cửa kính cường lực thông minh khóa điều khiển từ xa

Cửa kính cường lực thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm được ưa chuộng nhất 2020. Sản phẩm này được sử dụng hầu hết tại các văn phòng, biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại… Thương hiệu cửa nhôm kính Hopo đồng bộ từ cửa nhôm kính, bản lề, khóa cửa và các phụ kiện khác là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Cửa nhôm Hopo mang đến ưu điểm vượt trội

Sản phẩm được gia công từ Quảng Đông Trung Quốc nhưng với dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ. Sau Apple thì Hopo là thương hiệu lớn thứ 2 của Mỹ được đặt tại Trung Quốc. Các sản phẩm này luôn mang đến chất lượng cao nhất.

Cửa nhôm Hopo sử dụng kính an toàn và kính cường lực của Long Hải. Dòng sản phẩm này mang tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội. Đặc biệt là các phụ kiện đều được đồng bộ từ chính thương hiệu Hopo mang đến tính năng hoàn hảo và độ bền được tối ưu hóa ở mức cao nhất.

Mày ghi và nâu café là 2 màu chủ yếu của Hopo. Những màu sắc này phù hợp với nhiều công trình và dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc khác. Hệ thống phụ kiện bản lề, khóa đến từ Hoppo. Cả hệ gioăng kép EPDM kín khít cũng đến từ Hopo nên mang đến những công trình hoàn hảo nhất.

Cửa nhôm Hopo được https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/ gương kính Thủ Đô cung cấp đầy đủ. Sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 10 năm mang đến quá trình sử dụng hoàn hảo nhất.

Hệ thống khóa cửa thông minh Hopo

Hệ thống khoá cửa thông minh, thẻ từ, vân tay, mật khẩu, chìa khoá, bluetooth đều được Hopo triển khai đầy đủ. Tùy vào những công trình dân dụng, khách sạn, văn phòng công ty, biệt thự cao cấp đề chọn những dòng khóa cửa thông minh khác nhau.

Hệ thống khóa cửa thông minh này mang đến sự hiện đại và bắt kịp những xu hướng khóa cửa mới nhất. Hopo đã kiểm định khóa cửa của mình một cách nghiêm ngặt với tính bảo mật cao. Đây là dòng khóa thông minh được người tiêu dùng trên toàn cầu đánh giá cao. Thị trường Châu Âu, Nam Phi, Châu Á, Châu Mỹ đều đánh giá rất cao những dòng sản phẩm này. Quý vị và các bạn nên dành thời gian tìm hiểu để sử dụng cho công trình của mình nhé.

Chuyên cung cấp cửa Hopo tại Việt Nam

Gương Kính Thủ Đô là một trong những công ty phân phối chính thức các sản phẩm của Hopo. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chính hãng. Tất cả các sản phẩm cửa của Hopo đều được nhập khẩu đầy đủ tại Thủ Đô Glass của chúng tôi. Mọi nhu cầu sử dụng cửa Hopo đều được đáp ứng tốt nhất.

Hàng chính hãng, giá tốt, thi công chuyên nghiệp, bảo hành 10 năm và bảo dưỡng trọn đời. Thi công tại Hà Nội và 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Gương kính Thủ Đô tự hào là đơn vị mang đến sự hoàn mỹ, chất lượng và độ bền tốt nhất trong ngành cửa cho khách hàng trên toàn quốc!

Ngoài hệ thống cửa nhôm thông minh, chất lượng cao Hopo chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác. Những sản phẩm cửa kính nổi bật khác như cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Việt Pháp, đặc biệt là cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Roto, Technal… Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến cửa nhôm kính cường lực nhé. Cửa kính cường lực không khung cũng được chúng tôi cung cấp hoàn hảo nhất. Từ hệ thống phụ kiện cho đến cửa kính cường lực, cửa nhôm kính đều được gương kính Thủ Đô cung cấp chuẩn nhất. Đặc biệt hiện nay chúng tôi còn cung cấp cả dòng tranh kính 3D cường lực để làm vách ngăn, kính ốp bếp và bàn ăn…

Tham khảo: https://www.khaganmongolian.com/cac-mau-cua-kinh-cuong-luc-tai-ha-noi-duoc-su-dung-nhieu-nhat/

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor