Công ty TNHH Năng lượng Trung Thịnh Sóc Trăng

Công ty TNHH Năng lượng Trung Thịnh Sóc Trăng

Công ty TNHH Năng lượng Trung Thịnh Sóc Trăng được thành lập ngày 15 tháng 3 năm 2019 với giấy phép kinh doanh số 2200759976. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất điện. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng các sản phẩm mô tơ, máy phát điện, pin hoặc ắc quy… đảm bảo chất lượng tốt với giá cả ưu đãi nhất.

Công ty TNHH Năng lượng Trung Thịnh Sóc Trăng – Địa chỉ sản xuất các sản phẩm điện uy tín tại nước ta

Sứ mệnh của công ty

Hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống điện cho con người, Trung Thịnh Sóc Trăng đã chọn cho mình sứ mệnh đó là tạo ra các sản phẩm điện chất lượng và đẳng cấp tại nước ta. Qua đó góp phần phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh và hiện đại hóa hơn.

Tầm nhìn

Với tinh thần quả cảm tự tin khai phá cùng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, công ty chúng tôi tự tin sẽ trở thành công ty sản xuất uy tín nhất tại nước ta trong 10 năm tới.

Phương châm kinh doanh

Công ty chúng tôi có phương châm kinh doanh là luôn sản xuất các sản phẩm điện đạt theo tiêu chuẩn chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành công ty sản xuất điện uy tín trên toàn quốc và đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đến với Trung Thịnh Sóc Trăng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện phù hợp với nhu cầu của mình

Đội ngũ nhân sự

Trung Thịnh Sóc Trăng sở hữu một đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Đồng thời họ còn được tham gia các khóa học an toàn lao động trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm điện luôn đạt chuẩn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như báo giá chính xác khi bạn đặt số lượng sản phẩm điện lớn.

Giá trị cốt lõi

Phát triển bền vững: Công ty chúng tôi luôn xây dựng sự phát triển bền vững thông qua việc cung cấp các sản phẩm điện đảm bảo chất lượng. Đồng thời phương châm đặt uy tín lên hàng đầu đã giúp công ty ngày càng nhận được sự tin cậy của các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Đảm bảo chất lượng và giá cả: Đến với công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm điện cũng như giá cả. Bởi công ty chúng tôi có dây chuyền sản xuất điện hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề nên mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho.

Quy trình sản xuất hiện đại: Công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại. Do đó, các sản phẩm đều được bộ phận QC và QA kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tận tay đến khách hàng và đối tác.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về công ty TNHH Năng lượng Trung Thịnh Sóc Trăng. Qua đó, nếu bạn đang dự định các sản phẩm điện lớn thì hãy đến với Trung Thịnh Sóc Trăng để được tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và giao hàng đúng tiến độ nên bạn có thể yên tâm.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

quintus95