Công ty sản xuất nước uống có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Công ty sản xuất nước uống có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Nước là nguồn sống chưa bao giờ vơi cạn đối với con người. Sản xuất nước uống có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tăng sức đề kháng, bổ sung năng lượng, chống chọi bệnh tật. Ngoài ra còn mang đến một làn da tuyệt vời, đầy sức sống…

Bản chất của sản xuất nước uống sạch

Không thể phủ nhận sản xuất nước uống có công dụng tốt đối với sức khỏe. Nếu quá trình sản xuất đảm bảo được quy trình nghiêm ngặt, an toàn, chất lượng. Bản chất của sản xuất nước uống sạch là tạo ra nguồn nước không màu, không mùi và không vị. Có chứa nhiều khoáng chất cũng như vi sinh vật có lợi cho cơ thể. Nguồn nước đã được lọc sạch cặn bẩn và các tạp chất gây hại. Khử khuẩn và khử mùi hiệu quả trước khi đến tay người tiêu dùng.

Đánh giá mức độ an toàn của nguồn nước hiện nay

Trong cuộc sống tồn tại nhiều nguồn nước khác nhau. Mỗi nguồn nước lại có mức độ an toàn không giống nhau:

Nước máy

Nguồn nước này đã được các nhà máy sản xuất nước sạch xử lý bằng hóa chất. Nguồn nước được đánh giá là khá an toàn. Tuy vậy trong quá trình vận chuyển vẫn có khả năng bị nhiễm chì và bẩn. Lý do có thể là do bị rò rỉ đường ống. Không nên uống trực tiếp, hãy xả ra khoảng 1 phút trước khi sử dụng.

Nước giếng

Nước giếng là nguồn nước tự nhiên, chỉ được lọc thô qua những vật dụng đơn giản. Việc kiểm soát mức độ sạch của nước cũng không dễ dàng. Có đến 60% người dân ở vùng nông thôn sử dụng nước giếng chưa được xử lý. Hơn nữa việc làm dụng chất bảo quản thực vật cũng làm nguồn nước giếng gia tăng. Vì thế sẽ không an toàn cho sức khỏe.

Nước mưa

Người dân thường xem nước mưa là nguồn nước sạch. Có thể uống trực tiếp khi hứng sau những cơn mưa. Tuy nhiên ngày nay, tình trạng ô nhiễm môi trường không khí khiến cho nguồn nước này không sạch. Gây mất an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Nước đóng chai

Loại nước này được đánh giá là tốt nhất, an toàn nhất và đang được khuyến cáo sử dụng. Gia công nước đóng chai theo yêu cầu luôn đảm bảo tuân thủ quá trình nghiêm ngặt. Tuy vậy cũng có những cơ sở không đảm bảo được chất lượng nguồn nước. Có đến 25% nước đóng chai là nước máy tinh chế. Vì thế hãy sử dụng nước đóng chai của những đơn vị uy tín mới đảm bảo chất lượng.

Nước đun sôi để nguội

Khi đun sôi nước ở nhiệt độ cao, vi khuẩn sẽ chết. Tuy nhiên nguồn kim loại có trong nước không thể loại bỏ. Khi đun sôi và để nguội sau 24 giờ thì có thể trở thành nước thiu. Không thực sự an toàn.

Nguồn nước an toàn phải đảm bảo được tiêu chí gì?

Tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra cho nguồn nước sạch căn cứ vào QCVN 01: 2009/BYT. Hơn 109 chỉ tiêu về nồng độ các chất cho phép. Gồm mùi vị, màu sắc, độ kiềm, độ pH, độ trong đục, vi sinh vật…. Theo đó, nguồn nước sạch có chỉ số nồng độ các chất ở mức dưới hoặc bằng mức cho phép. Ngoài ra có đến 21 chỉ tiêu hóa học, 5 chỉ tiêu vi sinh. Sản xuất nước uống có công dụng tốt có thể uống trực tiếp. Không cần phải đun sôi.

Baltic Hải Dương – Công ty sản xuất nước uống có công dụng tốt, an toàn

Đến với người dùng với sứ mệnh hướng đến bảo vệ sức khỏe tuyệt đối. Baltic Hải Dương luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu. Nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn , công dụng tốt nhất. Đây là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nước uống có công dụng tốt. Đạt tiêu chuẩn chất lượng dựa trên công nghệ vượt trội. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin khi có nhu cầu.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor